image1 23 e1590710402880
Mèo cún

Liệu hạt Fitmin cho mèo có thể sánh ngang với Whiskas, Royal Canin?

Hiện tại có rất nhiều hãng thức ăn trên thế giới đã được nhập khẩu và phổ biến ở Việt Nam. Cùng với Royal Canin hay Whiskas thì hạt Fitmin cho mèo cũng được yêu thích và nổi tiếng không kém. Sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ cùng bạn điểm qua một vài đặc điểm về hạt Fitmin cho mèo để bạn có thể nắm rõ hơn về sản phẩm, hoặc với những ai chưa biết về sản phẩm này sẽ có thêm một lựa chọn nữa cho việc mua sắm cho mèo cưng của mình. 

Đặc điểm của hạt Fitmin cho mèo

Nói về hãng sản xuất thì Fitmin cũng nổi tiếng không kém Whiskas hay Royal Canin. Hạt Fitmin cho mèo là sản phẩm chủ chốt trong danh mục đầu tư của tập đoàn Dibaq. Đồng thời Fitmin cũng là thương hiệu duy nhất ở Cộng Hòa Séc và là một trong rất ít thương hiệu ở Châu Âu sử dụng công nghệ cho phép bổ sung thêm thịt tươi trong sản xuất.

Hạt Fitmin cho mèo có chỉ số dinh dưỡng như thế nào?

Ngoài các chỉ số phần trăm được in sẵn trên bao bì của Fitmin như

Protein: 37%

Chất béo: 23%

Chất xơ: 1.5%

Tro thô: 7.3%

Canxi: 1.1%

Photphorus: 0.9%

Muối: 0.35%

 

Hạt Fitmin cho mèo còn có những thành phần khác góp phần rất lớn trong việc cung cấp dinh dưỡng cũng như giải quyết vấn đề vệ sinh như mùi phân của mèo. 

Công dụng của hạt Fitmin cho mèo

Đối với những loại hạt thông thường thì lượng thịt được đưa vào trong sản xuất thường sẽ ít. Nhưng với hạt Fitmin cho mèo thì hãng lại đưa lượng thịt tươi cố định vào để giúp hương vịt thơm ngon cho mèo. 

 

Cùng với đó là dầu cá hồi, prebiotic và chiết xuất từ cây hương thảo giúp gan hoạt động đúng chức năng và khỏe mạnh. 

Điều khiến cho hạt Fitmin cho mèo có thể khử mùi phân mèo đó là cây ngọc giá được cho vào trong thành phần của hạt. 

Trên đây là những đặc điểm của hạt Fitmin cho mèo, ngoài ra còn có một lưu ý nữa đó là hạt còn có thể dùng cho mèo mẹ khi mang thai hoặc mèo con sau khi sinh vì hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ vitamin, các chất cần thiết cho mèo. 

Để tham khảo thêm, bạn có thể ấn tại đây. 

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *