chuong cho chihuahua 1
Chó Mèo

Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo

Thú cưng của bạn nghịch ngợm chạy nhảy khắp nơi gây mất vệ sinh, bạn không muốn mất nhiều thời gian trông nom chúng nhưng lại không muốn xích chúng lại, bạn muốn chú chó mèo cưng ngoan ngoãn của mình vẫn có không gian “hoạt động”.

Lồng sắt sơn tĩnh điện dành cho chó mèo có thể giúp bạn có được những điều mình muốn.

Với thiết kế các tấm sắt sơn tĩnh điện được ghép lại với nhau một cách chắc chắn giúp bạn thiết lập một “khu vực hoạt động” an toàn, thông thoáng và thoải mái cho thú cưng thuộc bất kỳ loài nào. Bạn có thể yên tâm thực hiện. Làm việc trong khi thú cưng của bạn chơi trong lồng sơn tĩnh điện một cách an toàn.

Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo
Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo

Tại sao bạn yên tâm khi lựa chọn lồng sắt sơn tĩnh điện?

Công nghệ sơn tĩnh điện: mang lại cho sản phẩm rất nhiều ưu điểm (là công nghệ sơn tiên tiến dựa trên nguyên lý 2 ion trái dấu sẽ hút nhau):

+ Bột sơn không dung môi => cực kỳ an toàn, không sợ cháy nổ.

+ không dẫn điện.

+ Không sợ kim loại bị ăn mòn, bị ion hóa khi sử dụng ngoài trời, độ bền của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với sơn thông thường.

+ Khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường nóng hay lạnh, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

+ dễ dàng làm sạch và vệ sinh.

+ Thân thiện với môi trường.

Thiết kế thông thoáng, không gian rộng: Chiếc lồng sắt sơn tĩnh điện này sẽ tạo cho thú cưng của bạn cảm giác thoải mái, không cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng có thể đặt các dụng cụ khác như đồ chơi cho trẻ chơi hoặc miếng lót bên trong để trẻ không cảm thấy lạnh hoặc đơn giản là để lau chùi, cũng sẽ rất tiện lợi. Sản phẩm này dường như đã tạo ra một không gian nhỏ cho thú cưng của bạn.

6bcfba5be3f853f9452854b058d4ec3f
Linh hoạt, dễ dàng gấp gọn: Chuồng chó mèo được thiết kế gấp gọn nên khi không sử dụng, hoặc khi di chuyển chúng ta có thể gấp gọn gàng, dễ dàng. Gọn gàng và tiện lợi phải không?

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Thú cưng của bạn nghịch ngợm chạy nhảy khắp nơi gây mất vệ sinh, bạn không muốn mất nhiều thời gian trông nom chúng nhưng lại không muốn xích chúng lại, bạn muốn chú chó mèo cưng ngoan ngoãn của mình vẫn có không gian “hoạt động”. Lồng sắt sơn tĩnh điện dành cho chó mèo có thể giúp bạn có được những điều mình muốn.

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *