image2 34 2
Mèo cún

Mách bạn nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo uy tín, giá rẻ

Nuôi thú cưng nhanh chóng từ trào lưu trở thành xu hướng và lối sống tích cực được nhiều người yêu thích lựa chọn. Từ đây các dịch vụ cung cấp thức ăn, phụ kiện thú cưng cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định bán các sản phẩm thức ăn thú cưng có thể tham khảo nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo tại bài viết sau đây. 

Dịch vụ cung cấp thức ăn cho chó mèo

Tại Việt Nam số lượng thú cưng nhất là chó và mèo ngày càng tăng lên. Người trẻ nuôi thú cưng như một thú vui và nhu cầu bình thường trong cuộc sống. Không giống với các loại thú nhà thông thường có thể ăn thực phẩm giống với bữa ăn hàng ngày của con người, thú cưng cần có chế độ dinh dưỡng và môi trường sống riêng. Thức ăn của thú cưng cần đáp ứng đúng và đủ hàm lượng dinh dưỡng thích hợp với từng thời kỳ phát triển của chúng. 

Nuôi thú cưng trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn

Không những thế thú cưng còn được chủ nhân cưng chiều tạo ra môi trường sống lý tưởng nhất với các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi phù hợp với từng chủng loại. Từ đây nhu cầu mua các sản phẩm thức ăn phụ kiện chó mèo tăng lên. Các cửa hàng cung cấp các sản phẩm này mọc lên nhiều hơn, nguồn hàng sỉ thức ăn thú cưng cũng được quan tâm hơn trước.

Nguồn hàng thức ăn thú cưng phổ biến nhất hiện nay

Hầu hết nguồn hàng thức ăn, phụ kiện dành cho thú cưng hiện nay đều có nguồn gốc từ các trang thương mại hàng đầu tại Trung Quốc. Đối với thức ăn cho chó mèo sẽ được nhập chính hãng từ các đơn vị cung cấp tại nước ngoài như Anh, Đức hay Mỹ. Còn với các sản phẩm quần áo, phụ kiện, đồ chơi dành cho thú cưng thì các trang oder hàng Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 

Nguồn hàng thức ăn thú cưng phổ biến nhất hiện nay

Tại các trang thương mại điện tử lớn này bạn có thể tìm thấy các sản phẩm dành riêng cho thú cưng đến từ các nước như Anh, Thái, Đức, Mỹ, Hàn,… Ngoài ra các sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất sứ cho đến giá cả. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu thú cưng cũng như yên tâm về chất lượng và xuất sứ sản phẩm. 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, mở cửa hàng cung cấp thức ăn, phụ kiện chó mèo, thú cưng có thể tham khảo các mặt hàng trên các trang TMĐT lớn. Trên đây là thông tin về nguồn hàng sỉ thức ăn ăn chó mèo mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Để biết thêm thông tin bạn có thể yên tâm liên hệ đến với Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn và hỗ trợ. 

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *