sile1
Mèo cún

Chó Kiểng Pet Shop – Địa chỉ bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm cho thú cưng? Bạn muốn tìm đại lý bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo chất lượng, giá tốt? Hãy đến ngay với Chó Kiểng Pet Shop – địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thức ăn, phụ kiện cho thú cưng uy tín tại Hà Nội.

Vì sao nên kinh doanh sản phẩm cho thú cưng?

Hiện nay, xu hướng nuôi thú cưng ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Trong đó, chó và mèo là 2 dòng thú cưng được nhiều người yêu thích và nuôi nhiều nhất. Chính điều này đã mở ra một cơ hội kinh doanh không nhỏ cho những người đam mê kinh doanh và yêu mến thú cưng.

Lý do nên kinh doanh thức ăn, phụ kiện thú cưng:

  • Chi phí đầu tư không quá lớn
  • Tỷ lệ rủi ro thấp hơn so với các ngành nghề khác, chi phí mặt hàng giá thấp.
  • Tệp khách hàng người nuôi chó mèo ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại
  • Cách thức tiếp cận khách hàng cực kỳ dễ dàng.

Thức ăn phụ kiện cho thú cưng bao gồm:

  • Thức ăn: thức ăn khô, thức ăn ướt, bánh thưởng, thức ăn nhanh, xúc xích, đồ ăn vặt, sữa,…
  • Đồ chơi, phụ kiện: như rọ mõm chó nhỏ, dây dắt chó Police, dây dắt dù thường, xích chó con inox, kìm cắt móng, vòng cổ, chuông gắn thẻ tên, bình sữa nhỏ, bóng 7 màu,…
  • Thuốc thú y: Thuốc trị viêm tai chó mèo, mỡ trị ghẻ nấm chó mèo, Xịt ve rận, bọ chét Fay Power, Vòng chống ve, rận Fleadom của Virbac, diệt muỗi…

Chó Kiểng Pet Shop – Chuyên bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối, bán lẻ, bán buôn các loại thức ăn, phụ kiện cho chó mèo giá tốt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn thật kỹ bởi không phải cửa hàng nào cũng có sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn không có đủ khả năng tài chính để nhập hàng với số lượng lớn trực tiếp từ nhà sản xuất. Vậy thì bạn hãy lựa chọn đơn vị trung gian cấp 1 trên địa bàn để nhập hàng. Giá cả các đơn vị này sẽ có sự chênh lệch nhau tùy thuộc vào từng mặt hàng. Do đó, các bạn cần tham khảo và nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Tại Hà Nội, Chó Kiểng Pet Shop là đối tác bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo của nhiều đơn vị. Chúng tôi được nhập hàng với số lượng lớn và hưởng mức giá ưu đãi nhất. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn hàng cũng như giá cả sản phẩm.

Để trở thành đại lý thức ăn phụ kiện cho chó mèo tại Chó Kiểng Pet Shop bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Tiêu thụ/ nhập số lượng hàng lớn ( số lượng này sẽ theo chính sách bán buôn của cửa hàng)
  • Chỉ nợ công nợ khi đảm bảo đủ yêu cầu hàng hóa của cửa hàng.
  • Không dựa vào việc lấy hàng để trộn hàng giả, kém chất lượng vào sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo phù hợp. Nếu bạn vẫn còn điều gì chưa rõ về ưu đãi và chính sách bán lẻ, bán buôn của Chó Kiểng Pet Shop, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline hoặc website: https://chokieng.net để được hỗ trợ cụ thể nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *