mc2
Mèo cún

Chó Kiểng Pet Shop – Địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội? Nhưng bạn lại không biết nên mua ở đâu chất lượng mà lại có mức giá cạnh tranh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán thức ăn cho chó mèo chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội!

Chó Kiểng Pet Shop – Bán sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội

Mèo Cún Pet Shop tiền thân là đại lý kinh doanh thuốc thú y với nhiều năm kinh nghiệm, và nay là đơn vị chuyên kinh doanh sỉ các mặt hàng thức ăn, phụ kiện cho thú cưng, chim cảnh, chó mèo có cửa hàng đại diện tại kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Do ngành kinh doanh chính là bán sỉ thức ăn cho chó mèo nên Chó Kiểng Pet Shop chỉ đặt một cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội để phục vụ những người nuôi thú cưng trên địa bàn, cũng như phục vụ những người có mong muốn mở đại lý đến xem sản phẩm và hợp tác.

Chó Kiểng Pet Shop là đối tác của nhiều hãng thức ăn, phụ kiện uy tín như Royal Canin, Smartheart, Zenith, Whiskas, Cat eyes, Ganador… mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán, và nguồn cung ứng hàng hóa dồi dào.

Sản phẩm dịch vụ của Mèo Cún gồm có: Thức ăn, thuốc thú y và phụ kiện hỗ trợ cho chó, mèo và chim cảnh. Dịch vụ chăm sóc thú cưng và chữa trị bệnh cho chó mèo.

  • Với khách hàng đại lý có nhu cầu nhập buôn số lượng nhiều: Chúng tôi sẵn sàng hợp tác trên tinh thần chiết khấu đôi bên cùng có lợi.
  • Với khách hàng cá nhân: Chúng tôi nhận giao hàng phi vận chuyển linh hoạt: Free, 10.000 VND, 20.000 VND… tùy từng khu vực.

Sản phẩm thức ăn cho chó mèo tại Chó Kiểng Pet Shop

Hiện Chó Kiểng Pet Shop đang liên tục cập nhật và bổ sung về số lượng, chủng loại các sản phẩm nhằm đem đến sự đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các loại thức ăn cho chó:

  • Thức ăn cho chó con: Smartheart, Royal Canin Maxi Junior, ANF 29 Chó Con Mỹ, Zenith Puppy, Miglior Cane Junior, Ganador Puppy Dog,…
  • Thức ăn cho chó lớn: Smartheart, Royal Canin Club Pro CC, Royal Canin Maxi Adult, ANF 21 Chó Lớn Mỹ, ANF 27 Chó đang phát triển Mỹ, Royal Canin Club Pro A3,…
  • Bánh thưởng cho chó: Bánh Snack Smartheart, bánh thưởng cho chó Sesame, bánh xương Dentastix, xương gặm chó Mondou,…
  • Pate cho chó: Pate cho chó con Smartheart, pate cho chó Pedigree, pate cho mèo Royal Canin Instinctive, pate cho mèo đẹp da lông Royal Canin Intense Beauty,…

Các loại thức ăn cho mèo:

  • Thức ăn cho mèo con: Royal Canin Kitten 36, Catsrang Kitten, Me-O Kitten, Royal Canin Kitten, sữa cho mèo con Bio Milk,…
  • Thức ăn cho mèo lớn: Whiskas, Royal Canin, Morando Miglior Gatto, Me-O Adult, Thức ăn cho mèo Cat’s Eye,…

Chó Kiểng Pet Shop là địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín tại Hà Nội. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn cùng chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Vì thế, nếu có nhu cầu mua sỉ, lẻ thức ăn, phụ kiện cho chó mèo có thể liên hệ với chúng tôi theo cách:

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 094.686.5620

Website: https://chokieng.net/

Facebook: https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *