9
Mèo cún

Chó Kiểng Pet Shop phụ kiện chó mèo được giới trẻ yêu thích

Nếu bạn là người yêu thích chó mèo và thường xuyên tìm hiểu về địa chỉ cung cấp thuốc, thức ăn phụ kiện chó mèo Hà Nội thì không thể bỏ qua Chó Kiểng Pet Shop. Đây là một trong những địa chỉ được đánh giá cao nhờ dịch vụ chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Đôi nét về shop đồ dùng cho thú cưng Chó Kiểng Pet Shop

Chó Kiểng Pet Shop thành lập từ rất lâu tại Hà Nội, có thể nói là một trong những Shop bán thuốc, thức ăn và phụ kiện thú cưng lâu đời nhất Hà Nội với khoảng thời gian kinh doanh gần 10 năm.

Các mặt hàng được bán tại Chó Kiểng Pet Shop luôn đa dạng mẫu mã và chủng loại từ mặt hàng thức ăn cho chó mèo của thương hiệu bình dân cho đến các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các bạn trẻ đến đây có thể lựa chọn sản phẩm với mức giá linh động theo điều kiện kinh tế. Ngoài việc đa dạng mẫu mã cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp điểm nổi bật của Chó Kiểng Pet Shop chính là giá sản phẩm thường giảm nhẹ so với các cửa hàng kinh doanh khác.

Với tất cả những lý do trên, Mèo cún được đánh giá luôn là điểm đến quen thuộc của những người yêu thích chó mèo, chim cảnh tại Hà Nội trong nhiều năm nay.

Chó Kiểng Pet Shop tuyển đại lý thức ăn phụ kiện chó mèo Hà Nội

Chó Kiểng Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong đó chủ yếu là lĩnh vực bán sỉ.

Với mục đích mở rộng kinh doanh, Mèo cún đang có nhu cầu tuyển đại lý thức ăn phụ kiện cho mèo Hà Nội và trên toàn quốc.

Tham khảo: bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Có lợi thế là đối tác trực tiếp của các nhà sản xuất thức ăn và phụ kiện quần áo thú cưng trong và ngoài nước, Chó Kiểng Pet Shop luôn có chính sách giá ưu đãi đối với tất cả các đại lý, đồng thời kèm theo đó chính sách bảo hành đổi trả, thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, đối với những đại lý mới chưa có kinh nghiệm, Chó Kiểng Pet Shop sẽ tư vấn hỗ trợ cách thức kinh doanh để đạt được hiệu quả nhất.

Nếu bạn có ý định kinh doanh lĩnh vực thức ăn cho thú cưng, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

website: https://chokieng.net/

Facebook: https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *