image2 24 4
Mèo cún

Mở cửa hàng thức ăn – Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo có phải yếu tố quan trọng nhất

Mở cửa hàng thức ăn thú cưng bạn cần những gì? Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo có phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của kế hoạch kinh doanh không?. Chúng ta cùng Chó Kiểng Pet Shop phân tích trong bài viết dưới đây nhé. 

Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo
Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo

Mở cửa hàng thức ăn thú cưng cần những gì?

Vốn để mở cửa hàng

Trước hết muốn mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, dù nhỏ đi chăng nữa thì bạn vẫn phải dự trù cho mình số vốn dày ít nhất khoảng 80 triệu. Để cửa hàng của bạn có thể tồn tại được ít nhất trong 3 tháng đầu. 

Tìm nguồn hàng sỉ thức ăn cho mèo

Sau khi đã có vốn, việc thứ 2 cần làm là tham khảo nguồn hàng giá rẻ. Việc tham khảo chủ yếu trên mạng vì thế giới bây giờ được kết nối với nhau qua 1 chiếc Smartphone hết rồi. Mọi thông tin cũng đều được các công ty cập nhật đầy đủ. 

Chó Kiểng Pet Shop đã tổng hợp kinh nghiệm tìm nguồn hàng trong bài viết: Kinh nghiệm tìm nguồn bán sỉ đồ chó mèo cho các đại lý nhỏ lẻ.

Hoặc tham khảo dịch vụ Bán sỉ thức ăn, phụ kiến cho mèo giá rẻ của Chó Kiểng Pet Shop.

Lựa chọn mặt bằng

Mặt bằng, vị trí cửa hàng quyết định rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. 

Mặt bằng, vị trí cửa hàng quyết định rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. 

Những yếu tố cần ưu tiên khi lựa chọn mặt bằng đó là mặt bằng rộng rãi, có chỗ để xe, nằm trên các con phố lớn hoặc gần các con phố lớn, khi người mua hàng có thể đi ngang qua tiện rẽ vào xem sản phẩm. 

Hiện tại, thói quen nuôi thú cưng bằng thức ăn chuyên dụng phổ biến hơn ở thành phố lớn. Do đó, địa điểm kinh doanh của bạn nên gần các khu chung cư, dân văn phòng vì tỷ lệ người nuôi thú cưng, và quan điểm về dinh dưỡng dành cho thú cưng cũng được quan tâm hơn. 

Lên kế hoạch kinh doanh, quảng cáo

Kế hoạch kinh doanh, quảng cáo bài bản chi tiết sẽ giúp bạn mở rộng được nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Giải quyết được khâu bán từ đó tác động tích cực trở lại khâu cung ứng sản phẩm. Kế hoạch bao gồm cách thức quảng cáo, dịch vụ vận chuyển, nguồn sản phẩm, lên ý tưởng marketing…

Kiến thức về thú cưng

Khách hàng không chỉ tìm đến mua sản phẩm mà còn tìm đến tham khảo ý kiến, kinh nghiệm. Ngày nay, bán hàng cũng là bán kinh nghiệm, kiến thức. Nếu bạn hiểu biết sâu rộng về thú cưng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Từ đó, biến họ thành khách hàng tiềm năng của bạn. 

Kết luận 

Có thể nói, đây đều là những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định mở cửa hàng thức ăn thú cưng. Theo Chó Kiểng Pet Shop thì tất cả các khâu đều quan trọng, tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo giúp bạn có lợi thế về giá bán so với các đơn vị khác, các quảng cáo marketing giúp bạn luôn có đầu ra ổn định. Đồng thời kiến thức sâu về sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng có ấn tượng sâu đậm với bạn. Chúc kế hoạch kinh doanh của bạn thành công hơn mong đợi nhé. 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *