image1 6 4
Mèo cún

Nguồn sỉ thức ăn chó mèo trong và ngoài nước đại lý nên nắm rõ

Trong kinh doanh, việc bạn nhập hàng ở đâu uy tín, giá cả phải chăng luôn được đặt lên hàng đầu. Tìm được đơn vị phân phối tốt không chỉ giúp việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi mà còn giúp bạn lấy được niềm tin nơi khách hàng. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu địa chỉ nguồn sỉ thức ăn chó mèo trong và ngoài nước trong bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên lựa chọn nguồn sỉ thức ăn chó mèo uy tín?

Nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng tăng lên, đặc biệt là những người trẻ. Những chú thú cưng được coi như thành viên trong gia đình, được đáp ứng nhu cầu ăn uống, các vật dụng cần thiết. Đặc biệt là việc đảm bảo chất dinh dưỡng cho chúng với các loại thức ăn chuyên biệt. Và một số trang thiết bị cần thiết cho thú cưng.

Kinh doanh thức ăn thú cưng trở thành phân khúc phát triển nhất trong các lĩnh vực kinh doanh đang “hot” hiện nay. Trên thị trường nội địa hầu như chưa sản xuất được các loại thực phẩm thú cưng thực sự chất lượng, vì vậy mà bạn cần lựa chọn nguồn sỉ thức ăn chó mèo uy tín.

Các nguồn sỉ thức ăn chó mèo trong và ngoài nước

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp đa dạng, phong phú các thương hiệu thức ăn cho chó, bạn có thể tha hồ lựa chọn, hoặc tự order từ nước ngoài.

Đối với các bạn có nhu cầu lấy thức ăn, phụ kiện thú cưng số lượng lớn hay kinh doanh cửa hàng thức ăn chó mèo nên lựa chọn các nguồn hàng lớn. Bạn có thể lựa chọn tại các chợ đầu mối cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng số lượng lớn, sản phẩm đa dạng trong nước.

Một lựa chọn nữa dành cho bạn là đến với nguồn hàng từ nước ngoài. Bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng về hoặc order hàng qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhập hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng từ Thái Lan hoặc qua các trang thương mại toàn cầu như: Amazon.

Trên đây là một số nguồn sỉ thức ăn chó mèo với đơn hàng số lượng nhỏ và số lượng lớn mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Với các đơn hàng nhỏ bạn có thể yên tâm đến với Chó Kiểng Pet Shop. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *