image3 1 4
Mèo cún

Nguồn sỉ thức ăn chó mèo uy tín tại Hà Nội

Nguồn hàng chiếm vai trò quan trọng, quyết định thành công kinh doanh của bạn. Ngay cà nguồn sỉ thức ăn chó mèo cũng không phải ngoại lệ. Làm thế nào để đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị cung cấp thức ăn chó mèo. Cùng Chó Kiểng Pet Shop Pet shop tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nguồn sỉ thức ăn chó mèo uy tín cần có những tiêu chuẩn gì?

  • Cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng

Đơn vị cung cấp sỉ phụ kiện chó mèo cần mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín. Các sản phẩm như thức ăn, phụ kiện, thuốc thú cưng chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm phẩm cần có tem mác, thương hiệu và hạn sử dụng lâu dài.

  • Cung cấp sản phẩm đa dạng với mức giá thành rẻ

Đơn vị đổ sỉ quần áo, phụ kiện, thức ăn thú cưng cần mang đến các sản phẩm đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều chủng loại thú cưng khác nhau. Ngoài ra các sản phẩm phải bán với mức giá cả phải chăng, rẻ hơn so với mức giá trung bình trên thị trường.

  • Đặt hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi

Nhiều cửa hàng, đại lý ở xa không thể trực tiếp đến vận chuyển được, có thể đặt hàng giao dịch trực tuyến. Điều này thuận tiện cho cả hai bên. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể hoàn thành xong một đơn hàng.

  • Chính sách đổi trả hàng hợp lý, thuận tiện

Đây là một tiêu chí không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị cung ứng sản phẩm cho mình.

  • Hỗ trợ các chương trình tư vấn, hỗ trợ quảng cáo

Điều này giúp các cửa hàng vừa và nhỏ hoặc những người kinh doanh online có hướng đi đúng đắn, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

CHÓ KIỂNG PET SHOP – nguồn sỉ thức ăn chó mèo uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Chó Kiểng Pet Shop đối tác của nhiều đơn vị gia công sản xuất thức ăn phụ kiện cho thú cưng trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể nhập được hàng với giá tận gốc và nhập hàng với khối lượng lớn. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và nguồn hàng. Luôn rẻ nhất và ổn định, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

CHÓ KIỂNG PET SHOP

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 686 5620

Email: contact@chokieng.net

Website: www.chokieng.net

Fanpage: https://www.facebook.com/chokiengpetshop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *