phukienchomeo 600x400 1
Mèo cún

Nhu cầu và địa chỉ mua phụ kiện cho chó mùa đông

Vào mùa đông lạnh mức nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ, để bảo vệ sức khỏe cho cún cưng, bạn cần mua thêm phụ kiện cho các bé. Các phụ kiện này sẽ giúp giữ ấm cho cún, tránh cún bị lạnh hoặc gặp các bệnh lý thông thường vào mùa đông. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu nhu cầu và địa chỉ mua phụ kiện cho chó mùa đông qua nội dung bài viết sau đây.

Nhu cầu mua phụ kiện cho chó mùa đông

Tại miền Bắc Việt Nam vào mùa đông mức nhiệt độ trung bình thường giao động ở mức 18 độ C. Vào các đợt gió mùa về mức nhiệt độ có thể xuống thấp dưới 10 độ, với mức nhiệt này nếu không sử dụng thêm quần áo và phụ kiện cún cưng của bạn sẽ bị lạnh. Cún bị lạnh có thể dẫn đến một số bệnh lý như cảm cúm, cảm lạnh, xương khớp,… khó điều trị. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người nuôi cún cưng thường săn lùng các mẫu quần áo và phụ kiện mùa đông cho cún.

Phụ kiện mùa đông cho cún bao gồm các sản phẩm cơ bản như: Quần áo giữ ấm cơ thể và chân; Mũ len; Khăn quàng cổ; Giày; Thảm sưởi; Ổ giường nằm lót lông cho cún,… Với các phụ kiện này cún cưng của bạn sẽ được giữ ấm toàn diện, ngăn ngừa không khí lạnh ảnh hưởng đến cún, từ đó ngăn ngừa các bệnh lý thường gặp. Ngoài ra vào mùa đông lạnh nhiều người còn tiêm vắc xin phòng ngừa cảm cúm cho cún, tránh bé bị ốm bởi thời tiết lạnh.

Không chỉ mang đến công dụng giữ ấm, bảo vệ cún cưng khỏi mùa đông lạnh, các mẫu phụ kiện mùa đông còn giúp cún nhà bạn xinh đẹp và nổi bật hơn. Mỗi khi có việc cần mang cún ra ngoài trời bạn có thể yên tâm, cún của mình đang được giữ ấm tối đa.

Mua phụ kiện cho có mùa đông ở đâu uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp phụ kiện chó mèo mùa đông uy tín, chất lượng, giá tốt có thể an tâm lựa chọn Chó Kiểng Pet Shop. Cửa hàng của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phụ kiện dành cho thú cưng. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các đồ dùng, phụ kiện cần thiết cho thú cưng vào tất cả các mùa trong năm.

Ngoài phụ kiện, đơn vị của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đa dạng khác như: Thức ăn chó mèo, Thuốc, thực phẩm chức năng chó mèo; Sữa tắm gội, xịt thơm chó mèo,… Đến với Chó Kiểng Pet Shop bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp các thông tin hữu ích về các sản phẩm phù hợp với cún cưng nhà mình. Để mua sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập trang web https://chokieng.net/ hoặc liên hệ 094.686.5620

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *