pk1
Mèo cún

Những điều cần lưu ý khi lấy sỉ phụ kiện cho chó mèo

Bạn có ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh thức ăn, phụ kiện cho thú cưng nhưng không biết lấy hàng ở đâu để được giá tốt nhất. Trong khi đó, giá cả lại chính yếu tố chiếm đến 50% lợi nhuận của cửa hàng. Việc tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ sẽ giúp duy trì công việc kinh doanh suôn sẻ nhất. Do đó, việc đầu tiên cần làm đó là tìm được địa chỉ lấy sỉ phụ kiện chó mèo giá tốt.

Nhu cầu lấy sỉ phụ kiện chó mèo

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, nuôi thú cưng đã trở thành trào lưu và dần dần trở thành xu hướng của rất nhiều người. Trước đây, các cửa hàng cho thú cưng thường hạn chế về số lượng và chất lượng của sản phẩm. Nhưng giờ đây, nhu cầu thị trường ngày càng tăng lên thì các đơn vị cung cấp thức ăn, phụ kiện cho chó mèo cũng ngày càng tăng dần lên.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, đơn vị nhỏ lẻ thường lấy sỉ phụ kiện chó mèo từ những cửa hàng lớn. Các sản phẩm thường được mua có thể kể đến như :

  • Thức ăn cho chó mèo, thức ăn cho chim, sữa cho mèo con và mẹ,…
  • Quần áo, phụ kiện cho chó mèo, chuồng nuôi, khay ăn,…
  • Sữa tắm, thuốc chữa bệnh, thuốc thú y phòng bệnh cho chó mèo.

Những điều cần lưu ý lấy sỉ phụ kiện chó mèo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bán buôn, bán sỉ thức ăn, phụ kiện cho chó mèo. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cả phải chăng. Do đó, để lựa chọn được đơn vị lấy sỉ phụ kiện chó mèo uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý một số điều sau:

Cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng

Lựa chọn đơn vị cung cấp sỉ phụ kiện cho chó mèo cần đem đến sản phẩm uy tín, chất lượng. Nên lấy các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm cần có thương hiệu, tem mác và hạn sử dụng lâu dài.

Cung cấp sản phẩm đa dạng với mức giá thành rẻ

Đơn vị bán sỉ phụ kiện, quần áo, thức ăn cho thú cưng cần có các sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều chủng loại thú cưng khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm cần được bán với mức giá phải chăng, rẻ hơn so với mức giá trung bình trên thị trường.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi lấy sỉ phụ kiện chó mèo uy tín mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Để mua được các sản phẩm thức ăn, phụ kiện cho chó mèo chính hãng với mức giá cả phải chăng bạn có thể yên tâm đến với Chó Kiểng Pet Shop.

Chó Kiểng Pet Shop

Hotline: 094.686.5620

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://chokieng.net/

Facebook: https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *