thu an cho cho meo hieu royal canin00220
Mèo cún

Những kiến thức cần biết về thức ăn chó Royal Canin

Dòng sản phẩm Royal Canin đang được nhiều chủ nuôi thú tin tưởng sử dụng. Thức ăn chó Royal Canin có xuất xứ từ Thái Lan, giàu dinh dưỡng, chó ăn khỏe mau lớn. 

Các loại thức ăn chó Royal Canin

Thức ăn chó Royal Canin có nhiều mã sản phẩm để phù hợp với độ tuổi và dòng chó khác nhau. Đối với các chú chó nhỏ có trọng lượng dưới 10kg. Thì chúng ta dùng Royal canin mini:

  • Royal canin mini junior dành cho chó nhỏ dưới 10 tháng tuổi. Với hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp với chú cún nhỏ.
  • Royal canin mini adult dành cho chó trên 10 tháng tuổi. Thức ăn có dạng hạt nhỏ dễ nhai thích hợp cho cún tập ăn.
  • Royal canin starter mother & baby dành cho chó mẹ đang cho con bú và chó con ăn dặm.
Thức ăn cho chó royal canin mini

Đối với các loại chó to con hơn trên 10kg đến 20kg thì chúng ta nên cho chúng ăn loại Royal Canin Medium:

  • Medium junior dành cho chó con dưới 12 tháng tuổi. 
  • Medium adult phù hợp với chó trên 12 tháng tuổi
  • Medium starter mother & baby thích hợp cho chó mẹ và chó con 

Đối với những chó dạng khổng lồ từ 25 đến 50kg thì bạn nên lựa chọn Royal canin Canxi cũng giống như loại medium thì loại Canxi cũng phân biệt dòng dưới 15 tháng tuổi, trên 15 tháng tuổi và loại cho chó mẹ đang cho con bú, cho con đang bú mẹ.

Thức ăn cho chó royal canin loại medium, 1kg

Cũng có các loại thức ăn chó Royal canin cho nhiều loại chó khác nhau: poodle, chihuahua, bulldog,… Ngoài ra Royal canin còn có những loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng cho chó. 

Các loại thức ăn của hãng này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế. Với nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng và sức khoẻ của thú cưng đảm bảo hài lòng các thú cưng kể cả kén chọn nhất.

Shop Meocun – địa chỉ tin cậy bán đồ thú cưng

Chó Kiểng Pet Shop có địa chỉ tại kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn có thể mua online tại website: https://chokieng.net. Shop chuyên bán đồ cho thú cưng, đặc biệt có đầy đủ các mã sản phẩm của thức ăn chó Royal canin

Đây là một địa chỉ được các chủ nuôi thú cưng tin tưởng mua hàng bởi sản phẩm chất lượng giá thành phù hợp. Ngoài thức ăn Royal canin thì shop Meocun còn có bán tất tần tật các loại thức ăn, đồ chơi, vật dụng cho thú cưng.

Bài viết này nói riêng về thức ăn chó royal canin, các công dụng và giới thiệu các mã sản phẩm của hãng này. Mong rằng bạn có thể chọn được loại thức ăn phù hợp nhất cho cún cưng nhà mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *