anh cho husky155
Mèo cún

Những lưu ý khi mua thức ăn cho có con ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp thức ăn cho chó. Tùy thuộc vào từng giống chó khác nhau, độ tuổi và trọng lượng của cún mà bạn có thể lựa chọn thức ăn phù hợp cho chúng. Tại bài viết sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ cung cấp các lưu ý khi mua thức ăn cho có con ở Hà Nội đến quý vị và các bạn.

Mua thức ăn theo giống chó

Trước khi mua thức ăn cho cún bạn cần tìm hiểu xem cún cưng nhà mình thuộc giống chó nào. Thông thường đối với các giống chó có kích thước lớn như chó nghiệp vụ, chó thể thao, chó chiến đấu, như pitbull, alaska, becgie, ngao,… thức ăn thường chứa hàm lượng protein lớn, giúp phát triển cơ bắp và thể lực.

Với các giống chó nhỏ như pug, poodle, chihuahua, phốc,… thức ăn lại chủ yếu là protein và sữa giúp phát triển toàn diện. Các thương hiệu thức ăn thú cưng chế biến sẵn thường có dòng thức ăn cho chó tăng động và chó con bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Ngoài ra các hãng còn sản xuất các dòng thức ăn chuyên biệt dành cho từng giống chó, bạn có thể mua sản phẩm phù hợp với cún nhà mình.

Chọn thức ăn theo độ tuổi của chó

Ngoài yếu tố chủng loại khi mua thức ăn cho chó ở Hà Nội bạn còn cần chú ý đến độ tuổi của chó. Các thương hiệu cung cấp thức ăn cho chó thường sản xuất thức ăn khô theo độ tuổi của chó. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì thức ăn và so sánh với tuổi của cún cưng để mua sản phẩm phù hợp. Ở mỗi giai đoạn cún cần được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, chính vì vậy, bạn cần lưu ý mua đúng loại thức ăn phù hợp với tuổi của chúng.

Chọn thức ăn cho chó theo thương hiệu

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc đến thương hiệu sản xuất và địa chỉ cung cấp để lựa chọn thức ăn cho cún cưng. Tốt nhất bạn nên chọn các thương hiệu và cửa hàng cung cấp uy tín, chất lượng. Các thương hiệu thức ăn cho cún có tiếng thường áp dụng công thức chế biến và dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và tính an toàn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như: Royal Canin (Pháp), Smartheart (Thái Lan); Ganador (Pháp), Pedigree (Hoa Kỳ),…

Chó Kiểng Pet Shop vừa cung cấp các lưu ý khi mua thức ăn cho chó ở Hà Nội đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng. Để mua sản phẩm bạn có thể liên hệ đến https://chokieng.net/ hoặc Hotline: 094.686.5620.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *