thuc an hat pedigree 1
Mèo cún

Những lưu ý lựa chọn thức ăn cho chó Pedigree

Pedigree là một thương hiệu thức ăn cho chó rất nổi tiếng và phổ biến đối với những người yêu thú cưng. Sản phẩm này có phù hợp với chú chó của bạn? Chokieng.net sẽ cùng bạn đánh giá sản phẩm thức ăn cho chó Pedigree!

Đặc điểm nhận diện thức ăn cho chó pedigree

Thức ăn cho chó Pedigree luôn được khen ngợi vì thiết kế bao bì chuẩn Âu Mỹ, thể hiện bắt mắt với các icon mô tả tính năng, các đặc điểm tốt của sản phẩm, sử dụng gam màu tươi sáng, màu sắc hài hòa.

Pate cho chó trưởng thành Pedigree, 400g

Thương hiệu này có website nhà sản xuất với giao diện chuyên nghiệp đồng nhất dễ nhận diện thương hiệu, đầy đủ thông tin và khuyến mãi.

Ưu điểm của thức ăn cho chó Pedigree

  • Giá tốt: Các sản phẩm của hãng này chỉ ở mức khoảng 200 nghìn đồng/400g. Sản phẩm sử dụng các thành phần giá rẻ nên có thể đưa ra mức giá rẻ trên thị trường.
  • Có các sản phẩm phù hợp với từng loại kích thước chó

Pedigree có sản phẩm cho chó lớn không giàu dinh dưỡng cung cấp ít đạm, béo vừa, xơ vừa, phù hợp với nhu cầu sử dụng bình thường cho chó và không có yêu cầu đặc biệt ví dụ như giữ cân nặng hợp lý cho thú cưng.

Pedigree có sản phẩm phù hợp cho chó nhỏ, là dòng dinh dưỡng hoàn hảo. Loại này hạt Pedigree có kích cỡ trung bình, không quá to nên không phù hợp với các giống chó kích thước bé như Tiny, Toy.

Công dụng thức ăn cho chó Pedigree

Thức ăn cho chó Pedigree có sự cân bằng dinh dưỡng đầy đủ cả protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt là giai đoạn chó trưởng thành cần nhiều dinh dưỡng nhất thì Pedigree chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Pate cho chó Pedigree vị thịt bò – gói 150g

Thức ăn của Pedigree còn có những sản phẩm chăm sóc riêng cho làn da và lông chó.

Để chăm sóc hàm răng chó và khung xương chắc khỏe nhờ có các dưỡng chất trong sản phẩm Pedigree cung cấp canxi. Với các loại  thức ăn ướt, thức ăn khô, hay Pate Pedigree đều được cần bằng dinh dưỡng. Các loại thức ăn sẵn này khiến chúng không bị tiêu chảy cũng như phân không quá nặng mùi.

Trong thức ăn cho chó Pedigree có hàm lượng DHA và protein không hề nhỏ để giúp phát triển cơ bắp và khung xương chắc khỏe.Thêm vào đó, Pedigree có các vi khoáng và nhiều vitamin cần thiết cùng với Omega 3 và 6 giúp lông mượt và mềm mại

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu về sản phẩm chuẩn Mỹ thức ăn cho chó Pedigree. Hi vọng, qua bài viết vừa rồi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cún cưng của mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *