diadiem2 3
Mèo cún

Những lưu ý quan trọng khi mua sỉ thức ăn cho chó

Mua sỉ thức ăn cho chó được nhiều người nuôi thú cưng chuyên nghiệp và các chủ trang trại thú cưng lựa chọn. Việc mua sỉ mang đến nhiều ưu điểm như mức giá thành rẻ hơn, được nhận nhiều ưu đãi hơn, tiện lợi và đỡ tốn thời gian. Tuy nhiên trên thực tế không phải lúc nào và đối tượng khách hàng nào cũng phù hợp với hình thức mua hàng này. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu các lưu ý khi mua sỉ thức ăn thú cưng tại bài viết sau.

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua sỉ thức ăn cho chó

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi có ý định mua sỉ thức ăn cho cún cưng của mình chính là xác định nhu cầu. Bạn cần cân nhắc xem mình chó cưng nhà mình có thể sử dụng số lượng lớn thức ăn hay không, hay số lượng thú cưng bạn đang nuôi là bao nhiêu. Nếu bạn đang sở hữu từ 5 chú cún cưng trở lên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến phương án mua sỉ thức ăn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hoặc nếu bạn sở hữu một trang trại nuôi chó, hoặc là người cung cấp chó con giống, chó cảnh bạn có thể xem xét mua sỉ thức ăn số lượng lớn. Nếu bạn có ý định kinh doanh thức ăn thú cưng cũng có thể lựa chọn mua sỉ thức ăn tại các cửa hàng, các đại lý phân phối lớn. Nếu bạn có bạn bè hay người thân cùng nuôi chó cưng có thể trao đổi với nhau mua sỉ thức ăn để được mua với giá thấp hơn.

Tham khảo mức giá cả trên thị trường

Để tránh tình trạng mua sỉ với mức giá cao bạn nên tham khảo mặt bằng giá chung trên thị trường. Bạn có thể liên hệ đến với các cửa hàng, các đại lý phân phối khác nhau để lựa chọn được địa chỉ cung cấp có mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chất lượng và uy tín của đại lý, tránh mua phải thức ăn cho chó giá rẻ nhưng lại là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Địa chỉ cung cấp chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình mua sỉ thức ăn cho chó. Bạn nên tìm đến các cửa hàng, đại lý có quy mô lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thức ăn thú cưng. Cửa hàng cần cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, mẫu mã, chủng loại đa dạng, mức giá phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện.

Chó Kiểng Pet Shop hân hạnh là một trong những địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ thức ăn thú cưng hàng đầu tại Hà Nội. Bất cứ khi nào các bạn cần mua sỉ thức ăn cho chó, mèo có thể an tâm lựa chọn đơn vị của chúng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Hotline: 094.686.5620 hoặc truy cập vào trang web https://chokieng.net/.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *