image1 19
Mèo cún

Phân loại thức ăn hạt Royal Canin mèo phổ biến trên thị trường

Nếu bạn muốn một em mèo mập đáng yêu luôn bên bạn thì ngay lúc này hãy tìm hiểu về thức ăn hạt Royal Canin mèo. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và thể trạng của các bé mèo. 

Royal Canin mother and baby cat gói 2kg

Thức ăn Royal Canin có chất lượng không?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người nuôi mèo quan tâm. Thức ăn Royal Canin là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp và đã có vị trí đứng nhất định trong thị trường thức ăn dành cho chó mèo. 

Các sản phẩm của thức ăn Royal Canin mèo có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng dành cho thú cưng nên rất được mọi người đón nhận nhờ sự tiện dụng và chất lượng của nó. 

Các sản phẩm của thức ăn Royal Canin mèo

Thức ăn Royal Canin mèo có rất nhiều loại nhưng nổi bật nhất là 3 dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên nghiên cứu về lượng dinh dưỡng mỗi chú mèo cần trong từng thời kỳ. 

Royal Canin mother and baby cat thức ăn cho mèo mẹ và mèo con

Đây là sản phẩm dành cho những chú mèo trong khoảng từ 1- 4 tháng tuổi. Ở giai đoạn này mèo còn rất yếu ớt, hệ miễn dịch của chúng chưa được phát triển toàn diện, răng và xương vẫn chưa được cứng cáp. Bởi vậy cần bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn để cơ thể chúng được hoàn thiện. 

Không chỉ dành riêng cho mèo con khi còn nhỏ mà sản phẩm này cũng dành cho những bà mẹ mèo trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Một mình mèo mẹ phải cung cấp chất dinh dưỡng cho nhiều cá thể nên cần bổ sung nhiều hơn chất dinh dưỡng để mèo mẹ đủ khả năng hoạt động và những chú mèo con lấy đủ dinh dưỡng từ mẹ. 

Thức ăn cho mèo đang phát triển Royal Canin kitten 

Royal Canin Kitten gói 400g

Dành cho mèo ở lứa tuổi lớn hơn khoảng từ 4 đến 12 tháng. Trong thời kỳ này khả năng tăng trưởng của mèo bắt đầu chậm hơn nhưng chúng lại hoạt động nhiều hơn. Bởi vậy mèo cần tăng cường các chất dinh dưỡng phát triển cơ và xương của chú. 

Trong thức ăn Royal Canin mèo cho mèo nhỡ có chứa các chất như vitamin, khoáng chất hay cả các chất dinh dưỡng khác. Bạn không cần lo nghĩ món ăn dinh dưỡng mỗi ngày ngày mèo.

Royal Canin Indoor- thức ăn cho mèo trưởng thành

Loại này dành cho các chú mèo trưởng thành khoảng hơn 1 tuổi. Sản phẩm này sẽ giúp giảm mùi chua trong phân mèo, chứa nhiều vitamin và hợp chất chống oxy hóa. Đặc biệt sản phẩm này giúp kiểm soát tốt lượng calo có trong cơ thể mèo. 

Royal Canin Indoor gói 2kg

Nếu bạn mới nuôi mèo và muốn tìm đồ ăn phù hợp cho mèo thì Royal Canin mèo là sản phẩm đáng giá mà bạn nên thử. 

Ngoài ra, để tham khảo những dòng thức ăn cho mèo khác mời bạn nhấp: Thức ăn cho mèo

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *