image1 5 1 1
Mèo cún

Phân loại thức ăn Smartheart dành cho chó theo độ tuổi

Chó, mèo từ lâu đã là bạn của nhiều gia đình. Do đó, việc chọn lựa thương hiệu thức ăn uy tín cho cún luôn được chú ý. Thức ăn Smartheart sẽ là lựa chọn phù hợp với những người bạn của các gia đình.

Chó, mèo từ lâu đã là bạn của nhiều gia đình

Giới thiệu về thức ăn Smartheart

Thương hiệu Smartheart là của công ty Perfect Companion có trụ sở tại Thái Lan. Smartheart đã đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001 và được đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 2010. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ sở hữu 3 ưu điểm vượt trội:

  • Tránh các bệnh về đường ruột nhờ quá trình kiểm nghiệm và sản xuất kỹ càng
  • Dễ sử dụng, không cần phiền phức chế biến

 Thức ăn Smartheart là thức ăn khô và được đóng gói cẩn thận, bạn chỉ cần đổ ra bát cho chó, mèo mà không cần chế biến cầu kỳ. Chó mèo của bạn sẽ ăn uống sạch sẽ hơn nên ngôi nhà của bạn cũng sẽ sạch hơn và không còn bốc mùi. 

  • Giá tiền phù hợp với các chủ pet mà lại vô cùng chất lượng.

Vì đã được các chuyên gia tìm hiểu và đo lường tính toán về hàm lượng dinh dưỡng đối với từng loại cún nên các bạn hoàn toàn yên tâm về việc Smartheart bổ sung các chất cần thiết cho cún.

Thức ăn Smartheart Puppy dành cho cún nhỏ

Hướng dẫn cách cho cún ăn theo độ tuổi? 

Đối với cún ở từng giai đoạn khác nhau sẽ có cách cho ăn khác nhau. Do đó, các bạn cần lưu ý độ tuổi của cún để áp dụng cho phù hợp. 

Cún từ 2 – 5 tháng tuổi

Giống như trẻ ở giai đoạn ăn dặm, bạn có thể cho cún ăn khoảng 4-5 lần/ ngày. Bạn có thể dùng vị bò và sữa để kích thích cún ăn tốt hơn. Bên cạnh đó bạn hãy sử dụng thức ăn Smartheart dành cho cún con. 

Do tuổi của cún còn nhỏ nên dạ dày chưa được khỏe, bạn nên ngâm trước thức ăn vào nước khoảng 1 phút hoặc trộn vào cháo để dạ dày cún không bị quá sức. 

Cún từ 5- 12 tháng tuổi

Ở khoảng tuổi này dạ dày cún đã tương đối phát triển nên bạn hãy tập cho cún ăn theo đúng 3 bữa mỗi ngày để tạo thói quen cho nó. Ngoài ra, ở tầm tuổi này bạn có thể bắt đầu cho cún ăn loại dành cho chó lớn(Smartheart Adult). Lưu ý là hãy tăng lượng thức ăn lên để tránh cún của bạn bị đói.

Cún trên 1 tuổi

Cún ở độ tuổi này là cún đã trưởng thành nên sản phẩm bạn có thể dùng cho cún là thức ăn Smartheart Adult. Tăng lượng thức ăn mỗi bữa cho cún và chỉ cho cún ăn 2 bữa mỗi ngày. Bạn không cần phải ngâm thức ăn với nước hay trộn vào cháo nữa mà có thể trực tiếp cho cún ăn thức ăn khô. 

Thức ăn Smartheart Adult dành cho cún lớn

Smartheart là loại thức ăn được nhiều chú cún yêu thích. Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng đồ ăn bạn nên cho cún uống nhiều nước để cún tiêu hóa thức ăn khô tốt hơn nhé. 

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo các thương hiệu khác mời bạn truy cập Thức ăn dành cho cún tại website Chó Kiểng Pet Shop.

Hoặc liên hệ hotline 094.686.5620 để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *