pate cho cho royal canin mini puppy 5 1
Mèo cún

Review các loại thức ăn cho chó nhỏ Royal Canin

Các chú chó nhỏ có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng khác với các chú chó lớn. Sức đề kháng yếu hơn khiến các bạn phải quan tâm và chăm sóc tận tình. Loại thức ăn cho chó nhỏ nào phù hợp với chú chó của bạn. Cùng Chokieng.net review về các loại sản phẩm Royal Canin nhé!

Đánh giá sản phẩm thức ăn Royal Canin cho chó nhỏ

Royal Canin là thương hiệu thức ăn thú cưng quen thuộc, là sản phẩm của Pháp nên rất được tin tưởng. So với Smartheart, Royal Canin có mức giá cao hơn. Royal Canin có các sản phẩm thức ăn cho chó nhỏ khác nhau, trong đó nổi bật là sản phẩm Royal Canin Poodle Junior và Royal Canin Mini Puppy.

Thức ăn cho chó Royal Canin Poodle Junior, 500g

Đánh giá Royal Canin Poodle Junior

Đây là sản phẩm dành riêng cho giống chó Poodle từ 0 đến 10 tháng tuổi

Thành phần: Ngô, bột ngô, protein thực vật cô lập, protein động vật thủy phân, protein gia cầm mất nước, gluten ngô, mỡ động vật, gạo, bột củ cải, dầu đậu nành,  khoáng chất, dầu cá, fructooligosaccharides, nấm men, sợi thực vật,chiết xuất trà và nho xanh, chiết xuất từ cúc vạn thọ, động vật giáp xác thủy phân, sụn thủy phân, phụ gia công nghệ, phụ gia dinh dưỡng, chất chống oxy hóa.

Công dụng:

  • Thiết kế hạt: Hạt của Royal Canin được thiết kế để khuyến khích nhai, đặc biệt cho giống chó cỡ nhỏ như Poodle.
  • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh:sự cân bằng đường ruột hỗ trợ hệ bài tiết và hỗ trợ tiêu hóa với các protein tiêu hóa cao (LIP) bằng sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
  • Tăng trưởng ngắn, năng lượng cao: Đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó size small có thời kỳ sinh trưởng ngắn.
  • Cân bằng khoáng chất (Ca / P): Giúp hỗ trợ sự phát triển xương bền vững

Đánh giá Royal Canin mini puppy

Đây là sản phẩm dành cho chó con từ 0 đến 10kg và từ 2 đến 10 tháng tuổi.

Những chú chó của giống chó nhỏ chỉ cần những loại thức ăn có thiết kế nhỏ, tuy nhiên chúng lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn.

Thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy – 800g

Công dụng: 

  • Thiết kế hạt phù hợp: Giúp giảm sự hình thành cao răng
  • Giúp duy trì sức khỏe tiêu hóa
  • Tăng trưởng ngắn, năng lượng cao: Cũng như sản phẩm dành riêng cho giống chó Poodle, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó size mini có thời kỳ sinh trưởng ngắn.
  • Cân bằng khoáng chất (Ca / P): Giúp hỗ trợ sự phát triển xương bền vững

Mua thức ăn cho chó nhỏ Royal Canin ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm thức ăn cho chó nhỏ Royal Canin có sẵn tại cửa hàng Chó Kiểng Pet Shop. Đơn vị cung cấp sản phẩm cho thú cưng chính hãng, giá tốt nhất, có chính sách đổi trả cũng như thanh toán hợp lý cho bất kì người bận rộn nào.

Như vậy, chúng ta và cùng tìm hiểu về thương hiệu Royal Canin với sản phẩm thức ăn cho chó nhỏ. Hi vọng các bạn đã có những tin tức bổ ích để chăm sóc những chú cún cưng của mình!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *