aprocatfood
Mèo cún

[Review] Thức ăn cho mèo Apro IQ

Trong giới nuôi thú cưng cảnh đều biết việc nuôi chó mèo rất tốt kém. Nhất là khoản lựa chọn đồ ăn cho chúng, đa phần các đồ ăn cho thú cưng đều khá đắt. Mà tự chuẩn bị đồ ăn cho chúng lại tốn thời gian. Chính vì thế, nhiều người đã truyền tai nhau một sản phẩm thức ăn mới, giá cực mềm, chỉ 25k/túi 500g. Đó là thức ăn cho mèo Apro IQ. Liệu loại thức ăn này có đáng để chúng ta phải đầu tư? Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu nhé!

thức ăn cho mèo apro - thức ăn cho mèo chokieng.net

Thức ăn cho mèo Apro IQ đến từ đâu?

Thức ăn cho mèo Apro IQ là sản phẩm của tập đoàn Perfect Companion Group Co., Ltd, nhà sản xuất thú cưng đầu tiên ở Thái Lan. 

Tuy sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng trước đó đã rất quen thuộc với người dân Thái Lan. Thương hiệu đạt chứng nhận quốc tế ISO:9001, 9002; tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP). 

Tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt đầy đủ. Nên chúng ta có thể yên tâm về nguồn gốc, cũng như chất lượng của sản phẩm này. 

Thành phần dinh dưỡng trong thức ăn cho mèo Apro

Thức ăn được làm từ những nguyên liệu chính: Bắp xay, gạo tấm, bột gạo, bột mì, bột sắn, đậu nành, bắp gluten, phụ phẩm từ gà, bột xương và thịt… Về cơ bản sản phẩm được dán nhãn đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn dành cho mèo. 

Trước khi mua về, mèo cún luôn tự thử cho thú cưng của mình dùng hoặc giới thiệu bạn bè dùng thử để đánh giá hiệu quả một cách khách quan. Kết quả là mèo rất thích hương vị cá và gà có trong sản phẩm. Đặc biệt hơn bạn bè cũng cho phản hồi tương tự. 

Tiếp theo mình tiếp tục kiên trì cho chúng ăn trong một tháng, mỗi ngày chia làm 3 bữa. Ăn kèm với pate và uống nước đầy đủ. Sau 1 tháng chứng kiến, mèo không hề sụt tý cần nào. Mà vẫn đủ năng lượng để hoạt động cả ngày, 

Có nên mua thức ăn cho mèo Apro?

Tuy thức ăn cho mèo Apro là nằm trong phân khúc giá rẻ. Nhưng là sản phẩm của một tập đoàn lớn lâu năm, luôn cải tiến năng suất và chất lượng, chính vì thế giá thành cũng rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chứ không phải do làm từ nguyên liệu phổ biến, giá rẻ. 

Sản phẩm được quảng cáo có chứa Omega 3, 6 hay DHA, tốt cho sức khỏe của mèo. Tuy nhiên, đây là loại thức ăn dễ tiêu hóa, nên phù hợp với những trường hợp béo phì, khó tiêu. Hay các giống mèo ít vận động, hay ở trong nhà. 

Có thể nói, đây là sản phẩm đáng để thử nhưng không thể thay thế hoàn toàn thức ăn khác. Bạn cần kết hợp cho mèo uống đủ nước và thỉnh thoảng ăn pate để cung cấp đủ chất.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *