roy2kg2
Mèo cún

Review thức ăn cho mèo Royal Canin Baby Cat 2kg cho mèo con dưới 4 tháng tuổi

Chăm sóc thú cưng là việc không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Đặc biệt, sẽ càng khó khăn khi bạn phải chăm sóc cho những bé mèo con. Chọn thức ăn phù hợp với dạ dày các bé là điều cần thiết mà các con sen phải làm khi muốn bé phát triển khỏe mạnh. Bài viết này sẽ review cho bạn thức ăn cho chó mèo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay – Royal Canin Baby Cat 2kg.

Thức ăn khô Royal Canin Baby Cat

Royal Canin Baby Cat- Sản phẩm phù hợp cho các bé mèo 1-4 tháng

Royal Canin Baby Cat 2kg là thức ăn khô cho mèo được sản xuất bởi hãng thức ăn cho thú cưng đứng đầu tại Pháp- Royal Canin. Sản phẩm có thành phần bao gồm: Thịt gà, mỡ gà. dầu cá, trứng sấy, men bia, hương thảo, cúc vạn thọ, gạo lứt, bột củ cải khô, bột lúa mì, nấm men, các vitamin và chất khoáng.

Royal Canin Baby Cat 2kg phù hợp cho các bé mèo có độ tuổi trong khoảng từ 1 đến 4 tháng tuổi. Các thành phần trong cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các bé phát triển thời kỳ đầu, hoàn thiện hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe cho các bé.

Ưu Điểm Nổi Bật Royal Canin Baby Cat

Royal Canin Baby Cat 2kg có nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe các bé mèo nhỏ:

  • Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng lớn, có thể bổ sung thêm ngoài sữa mẹ cho sự phát triển, hoàn thiện cơ thể của các bé.
  • Với các bé mèo mồ côi mẹ hoặc bị bỏ rơi, sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết trong chế độ ăn riêng.
  • Các vitamin và khoáng chất có trong Royal Canin baby Cat 2KG giúp các bé mèo phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Bao bì sản phẩm Royal Canin Baby Cat

Lượng ăn phù hợp với các bé mèo con

Với mèo trong các độ tuổi khác nhau sẽ có lượng đồ ăn khác nhau. Căn cứ vào độ tuổi của các bé, bạn có thể cho bé ăn một lượng phù hợp như dưới đây:

  • Các bé mèo có độ tuổi khoảng 1 – 2 tháng sẽ có lượng đồ ăn khoảng 25- 35g.
  • Các bé mèo đang trong độ tuổi khoảng 2 -3 tháng sẽ ăn khoảng 40- 50g.
  • Các bé mèo 3- 4 tháng tuổi sẽ ăn khoảng 50- 65g.

Đặc biệt, để bảo qua được lâu, bạn nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Royal Canin Baby Cat 2kg là thức ăn phù hợp với các bé mèo con bởi lượng dinh dưỡng đầy đủ trong sản phẩm. Để mua được sản phẩm chính hãng, các con sen có thể tham khảo và đặt hàng tại đây. Chúc bạn tìm được đồ ăn phù hợp cho các bé mèo.

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *