nhomat1
Mèo cún

Review thuốc nhỏ mắt cho mèo Bio Gentadrop

Thuốc nhỏ mắt cho mèo Bio Gentadrop là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn khi chú mèo con mắc các bệnh về mắt. Vậy loại thuốc nhỏ mắt Bio Gentadrop có thực sự tốt không?

Nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt ở mèo

Trong quá trình nuôi mèo, các chú mèo thường mắc phải các bệnh về mắt như viêm nhiễm trùng mắt, đau mắt đỏ, chảy nhiều nước, mắt bị đổ ghèn có mủ, đục giác mạc…

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt ở mèo như mèo bị nấm virus, dị ứng thực phẩm khiến lây nhiễm vào mắt gây viêm nhiễm giác mạc… Hiện tượng đổ ghèn mắt chính là phản ứng của cơ thể mèo giúp cố gắng loại bỏ các nguồn lây bệnh ở mắt mèo.

Thuốc nhỏ mắt cho mèo Bio Gentadrop có tốt không?

Xuất xứ

Bio Gentadrop – loại thuốc chuyên dụng để sử dụng chữa các bệnh về mắt dành cho thú cưng nói chung và mèo nói riêng. Sản phẩm thuộc hãng dược phẩm thú y Bio Pharmachemie – với hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng.

Sản phẩm Bio Gentadrop được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược phẩm danh tiếng Pharmachemie. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chữa bệnh về mắt cho mèo của mình. Bio Gentadrop có thể dùng nhỏ mắt chữa bệnh cho cả mèo con và mèo lớn trưởng thành.

Thành phần của thuốc

Bio Gentadrop có thành phần chính gồm:

 • Gentamicin
 • Dexamethasone
 • Dung môi

Nên sử dụng thuốc nhỏ mắt Bio Gentadrop trong trường hợp nào?

Bio Gentadrop là loại thuốc nhỏ mắt cho mèo được rất nhiều người lựa chọn. Dưới đây là chỉ định trong những trường hợp dùng Bio gentadrop để chữa bệnh cho mèo:

 • Mèo bị đục giác mạc
 • Mèo bị chảy nhiều nước mắt khiến vùng quanh mắt bị ố vàng
 • Mắt mèo bị đổ ghèn có mủ vàng
 • Mèo bị đau mắt đỏ do nhiễm trùng

Một số lưu ý khi dùng Bio Gentadrop

 • Đối với mèo nhỏ: Chỉ nên sử dụng từ 1 – 2 giọt mỗi mắt/ 1 lần, ngày từ 4 – 5 lần và giãn cách đều thời gian sử dụng.
 • Đối với mèo lớn: Nên sử dụng 4 – 5 giọt mỗi mắt/ 1 lần, ngày nhỏ 4 – 5 lần.
 • Nếu mèo chỉ bị 1 mắt bị đau thì cũng phải nhỏ cả 2 mắt cho thú cưng của mình.
 • Chỉ nên sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mèo Bio trong vòng 2 tuần sau khi mở lọ.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại thuốc nhỏ mắt cho mèo Bio Gentadrop. Nếu chú mèo cưng nhà bạn đang bị bệnh về mắt, hãy sử dụng Bio Gentadrop để giúp mèo cưng nhanh khỏi bệnh nhé. Và hãy để lại comment nếu bạn đã chữa bệnh về mắt cho mèo thành công nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *