roy10kg
Mèo cún

Royal Canin Kitten 10kg – Sản phẩm tin cậy cho mèo con

Từ lâu, chó mèo đã trở thành những con vật thân thiết đối với các gia đình. Chăm sóc chó mèo trở thành công việc, thu vui yêu thích của nhiều người. Vấn đề đặt ra cho các con sen khi bắt đầu nuôi chó mèo là bạn nên chọn nhà cung cấp thức ăn nào cho chúng. Royal Canin là loại thức ăn nhập khẩu cho chó mèo tốt nhất được nhiều con sen tin tưởng. Nếu bạn đang quan tâm dòng sản phẩm Royal Canin Kitten 10kg thì không nên bỏ qua bài viết này.

Thương hiệu thức ăn Royal Canin

Royal Canin Kitten- sản phẩm được nhiều con sen lựa chọn

Royal Canin được người nuôi thú cưng coi như người khổng lồ toàn vẹn về dinh dưỡng. Thông qua các kiến thức về dinh dưỡng, Royal Canin có những giải pháp tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho chó mèo. Công ty ra đời vào năm 1968 tại Pháp với người sáng lập là bác sĩ thú ý Jean Cathay. Sau nhiều năm phát triển, Royal Canin hiện tại là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thú cưng với trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay.

Royal Canin Kitten 10Kg

Royal Canin Kitten 10kg là sản phẩm thức ăn khô cho mèo con của Royal Canin. Với các bé mèo có độ tuổi trong khoảng 4 -12 tháng tuổi, sản phẩm sẽ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển của mèo con. Không chỉ vậy, Royal Canin Kitten 10kg giúp mèo con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm này sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho các bé mèo. Do vậy, các bé có đủ sức khỏe để chuẩn bị cho giai đoạn cai sữa.

Bảng thành phần các chất dinh dưỡng có trong Royal Canin Kitten

Royal canin kitten 10kg được sản xuất với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau. Có thể kể đến một vài thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm như: tinh bột (từ bột đậu phụ, bột gạo, bột ngô bắp,…), L-ascorbyl-2-polyphosphate, D-canxi pantothenate, vitamin D3 bổ sung, khoáng chất vết (zinc proteinate, oxit kẽm, sulfat sắt, kẽm,..) cùng các chiết xuất thảo mộc, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitri và nhiều chất dinh dưỡng khác.

Thành phần ăn của mỗi chú mèo sẽ được tính theo cân nặng của chúng. Bởi vậy, các con sen nên kiểm tra và điều chỉnh lương thức ăn theo quá trình phát triển của các bé.

Royal Canin Kitten là một trong những sản phẩm tốt nhất cho các bé mèo con và được săn đón tại thị trường. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và địa chỉ cung cấp để chắc chắn mình mua được Royal Canin Kitten 10kg chính hãng nhé. Chúc các con sen tìm được sản phẩm phù hợp cho boss nhà mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *