roy2kg
Mèo cún

Royal Canin Kitten 2kg – Sự lựa chọn chính xác cho các bé chó mèo

Không ít người yêu thích mèo vì sự đáng yêu và quấn chủ, mang lại sự ấm áp cho người nuôi. Để có thể chăm sóc các bé mèo tốt nhất, người nuôi cần tìm hiểu những sản phẩm phù hợp với bé. Royal Canin Kitten 2KG dành cho các bé 4 đến 12 tháng luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm Royal Canin

Royal Canin là dòng sản phẩm thức ăn cho chó mèo được nhập khẩu từ Pháp với công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm được thường được sản xuất dưới dạng hạt khô đóng túi tiện lợi cho người nuôi. Đặc biệt, để phù hợp với hầu hết các bé, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng, nhà sản xuất đã nghiên cứu thành phần dinh dưỡng cần thiết với mỗi loại. 

Sản phẩm luôn được kiểm định trước khi đưa vào kinh doanh. Hơn nữa, nhà sản xuất chấp nhận nhận lại các sản phẩm nếu cho xảy ra vấn đề về chất lượng. Thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong tất cả các sản phẩm của Royal Canin đó là: protein, vitamin, canxi, khoáng chất… giúp các bé ăn ngon hơn.

Bạn có thể cho mèo ăn trực tiếp hạt khô hoặc làm mềm hạt khô trước cho các bé mới chuyển sang ăn hạt. 

Sản phẩm Royal Canin Kitten 2kg

Royal Canin Kitten 2kg là sản phẩm hot nhất dành cho mèo trong thời gian gần đây. Sản phẩm được sản xuất cho các bé trong giai đoạn khoảng 4 – 12 tháng tuổi. Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ, Royal Canin Kitten 2kg hỗ trợ các bé tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn cai sữa.

Royal Canin Kitten 2kg vẫn sở hữu các công dụng không thể chối bỏ. Đầu tiên là việc hỗ trợ sức khỏe cho các bé với hệ miễn dịch tốt hơn. Với việc bổ sung các chất xơ giúp các bé tiêu hóa dễ hơn mà vẫn luôn đảm bảo được sự tăng trưởng an toàn.

Trong sản phẩm Royal Canin Kitten 2Kg có nhiều thành phần dinh dưỡng bổ sung đầy đủ các chất: Thịt gia cầm khô, đạm động vật thủy phân, Các chất tinh bột, Đạm thực vật cô lập, vỏ hạt psyllium, Psyllium, Chiết xuất hoa cúc, men giúp tăng hương vị cho món ăn cho các bé ăn nhiều hơn. Clinoptilolite (khoáng sét).

Royal Canin Kitten 2kg được đánh giá là sản phẩm an toàn với các bé mèo. Với hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ đã được kiểm chứng, sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của các vật nuôi. Chúc bạn có thể tìm được các sản phẩm Royal Canin Kitten phù hợp cho boss nhà mình. Đặc biệt click tại đây để có thể mua sản phẩm Royal Canin Kitten chính hãng nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *