kit1
Mèo cún

Royal Canin Kitten – Thức ăn cho mèo con từ 4 đến 12 tháng

Royal Canin Kitten – Thức ăn cho mèo con từ 4 đến 12 tháng

Royal Canin Kitten là loại thức ăn cho mèo con từ 4 đến 12 tháng tuổi, có tác dụng thúc đẩy sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ cho mèo phát triển khỏe mạnh hơn.

Tác dụng của Royal Canin Kitten

Thức ăn cho mèo con Royal Canin có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của mèo con bằng việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng chính xác dựa trên những nghiên cứu của các nhà khoa học từ Royal Canin.

Trong giai đoạn từ 4 – 12 tháng tuổi, hệ thống tiêu hóa của mèo con chưa phát triển đầy đủ, do đó Royal Canin có tác dụng thúc đẩy hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ mèo con phát triển khỏe mạnh nhất.

  • Thành phần đảm bảo 100%

Được làm từ các thành phần chính như chất béo động vật, protein gia cầm, động vật, bột lúa mì, men, củ cải đường, xơ thực vật, dầu đậu nành, dầu cá, khoáng chất… Cùng phụ gia dinh dưỡng như vitamin A, D3, E, E1, E2, E4, E5, E6, E8, chất chống oxy hóa… đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mèo con.

  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Với thành phần có chứa prebiotics và chất chống oxy hóa trong công thức Royal Canin Kitten giúp hệ miễn dịch tự nhiên của mèo con khỏe hơn.

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Trong giai đoạn tăng trưởng, hệ thống tiêu hóa của mèo con vẫn chưa phát triển đầy đủ, sự kết hợp của protein có khả năng tiêu hóa cao và các chất xơ thích hợp bao gồm Psyllium và Probiotics giúp thúc đẩy sự cân bằng đường ruột, phát triển hệ tiêu hóa của mèo con và cải thiện chất lượng chất thải.

Ngoài ra, thức ăn được thiết kế dạng hạt, hình chữ thập giúp mèo con ăn dễ hơn.

  • Hỗ trợ mèo con cai sữa dễ dàng hơn

Lượng cân bằng các khoáng chất, vitamin và protein dễ tiêu hóa có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng trong giai đoạn phát triển này.

Hướng dẫn cách sử dụng Royal Canin cho mèo con

Có thể cho mèo con ăn trực tiếp hoặc ngâm Royal Canin Kitten mềm với canh / sữa tùy thích hay trộn thêm với thức ăn mềm, rau củ quả bổ sung theo khẩu vị.

Bảng tham khảo lượng thức ăn cho mèo con khuyến khích sử dụng hằng ngày. Tùy vào môi trường sống, thời tiết, mức độ vận động và giai đoạn phát triển mà bạn có thể cho mèo ăn nhiều hoặc ít hơn, do đó, bảng bên trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn được thức ăn phù hợp cho thú cưng nhà mình.

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *