canin sua1
Mèo cún

Royal Canin sữa – Thức ăn dành riêng cho chó sơ sinh

Royal Canin là hãng sản xuất thức ăn lâu năm với nhiều kinh nghiệm khác nhau về đồ ăn chó mèo. Với nghiên cứu và phát triển dòng thức ăn Royal Canin sữa cho các bé sơ sinh, Royal Canin đã mang đến một sản phẩm hữu ích mà nhiều con sen đang tin tưởng. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm Royal Canin Sữa đang được bán trên thị trường.

Royal Canin sữa dành cho chó

Thức ăn Royal Canin sữa dành cho chó có tên là Royal Canin baby dog milk. Sản phẩm này được các chuyên gia tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả cao với hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ bao gồm:  Các vitamin cần thiết ( A, D3, E…). Sản phẩm Royal Canin sữa còn có nhiều thành phần dinh dưỡng khác như: Protein sữa, các loại dầu nhiều dinh dưỡng từ đậu nành, cá, dừa,.. được kết hợp với tỷ lệ chuẩn tạo nên sản phẩm phù hợp nhất cho cún con.

Royal Canin sữa là sản phẩm sữa bột dành riêng cho cún sơ sinh

Hiệu quả của sản phẩm

Sử dụng Royal Canin sữa dành cho boss bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi khác biệt trên khuôn mặt boss với các hiệu quả:

  • Hỗ trợ tăng trưởng: Thành phần của Royal Canin sữa khá giống với sữa mẹ. Bởi vậy, sử dụng sản phẩm này, cún cưng vất có thể hoạt động như các bé đã bú sữa mẹ.
  • Phù hợp với hệ tiêu hóa của các bé: Royal Canin sữa với thành phần phù hợp cho hệ tiêu hóa của các bé cún sơ sinh. Trong trường hợp cún mẹ thiếu sữa, bạn có thể cho cún con sử dụng sản phẩm này để kích thích các bé ăn ngon miệng hơn.

Sử dụng các dụng cụ để cho cún uống sữa và không đè tay lên bụng các bé khi uống.

Hướng dẫn sử dụng Royal Canin sữa

Royal Canin sữa là sản phẩm ở dạng bột. Bởi vậy, bạn cần pha sữa với nước ấm khoảng 25- 30 độ. Khuấy đều để sữa bột tan hết. Sau đó, bạn tiến hành cho các bé ăn. Khi ăn lưu ý tránh dốc thẳng sữa vào miệng bé mà nên dùng núm cho ăn. Bởi các bé còn nhỏ, việc tiếp nhận thức ăn chưa được nhanh và cần quá trình tập dần. Để các bé nằm nghiêng khi ăn và tránh đè tay vào bụng các bé.

Sản phẩm Royal Canin sữa là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho cún sơ sinh. Để chăm sóc các bé tốt hơn và đảm bảo dinh dưỡng, bạn nên tìm mua các sản phẩm chính hãng. Chó Kiểng Shop rất hân hạnh là đơn vị uy tín cung cấp Royal Canin sữa cho cún con. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Trang web mèo Cún Shop để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *