roy2
Mèo cún

Royal Canin- Thức ăn cho chó mèo tốt nhất hiện nay

Không ít các con sen đang phải đau đầu với việc lựa chọn thức ăn cho chó mèo. Loại thức ăn nào là tốt nhất và đảm bảo nhất? Loại thức ăn nào có đầy đủ chất dinh dưỡng cho boss nhà mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Royal Canin– dòng sản phẩm thức ăn cho chó mèo tốt nhất hiện nay.

Royal canin đến từ đâu?

Để chắc chắn được chất lượng và độ an toàn của sản phẩm này, nhiều bạn sẽ thắc mắc Royal Canin có nguồn gốc từ đâu. Hãng thức ăn cho chó mèo Royal Canin được thành lập bởi bác sĩ Jean Cathary vào năm 1968 tại Pháp. Dựa trên kinh nghiệm thực tế khi làm bác sĩ thú y và những tìm hiểu, nghiên cứu về vật nuôi, ông đã tìm cách tạo ra công thức chế biến thức ăn cho động vật.

Royal canin luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với thể trạng hầu hết các bé chó mèo

Khi thành lập, bác sĩ Jean Cathary lấy mục tiêu là sản xuất được những sản phẩm chất lượng phù hợp với đa số nhu cầu của chó mèo. Với phương châm làm việc và phát triển đó, hiện nay, Royal Canin đã góp mặt ở tất cả các nước trên thế giới. Sau 50 năm hình thành và phát triển, Royal Canin hiện sở hữu các trang thiết bị và dây chuyền sản xuất tân tiến nhất thế giới.

Luôn nỗ lực hoàn thiện phát triển chất lượng sản phẩm, Royal Canin đảm bảo 2 yếu tố cam kết:

  • Nguyên liệu và nhà máy sản xuất thức ăn Royal Canin được kiểm định chặt chẽ đảm bảo tính đồng nhất
  • Sẵn sàng thu hồi sản phẩm Royal Canin không đạt tiêu chuẩn

Các dòng sản phẩm đang được cung cấp

Thức ăn Royal Canin dành cho cả mèo mẹ và mèo con

Hiện nay, Royal canin đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chinh: thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo. Các dòng sản phẩm của Royal canin được phân chia là 2 loại: Thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo.

Thức ăn cho chó của Royal Canin được phân chia dựa trên tình trạng sức khỏe, tuổi, và giống. Bởi vậy, các sản phẩm phong phú, đa dạng và phù hợp với tất cả các loại chó mèo hiện nay.

Thức ăn cho chó mèo Royal Canin hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Cũng bởi vậy mà nhiều con sen lo lắng liệu sản phẩm có đảm bảo chính hãng, chất lượng hay không. Để tránh mua nhầm các sản phẩm hàng giả không tốt cho sức khỏe các bé, Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại đây. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho boss nhà mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *