roy1
Mèo cún

Royal Canin – Thương hiệu thức ăn cho thú cưng hàng đầu hiện nay

Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn cho thú cưng được rất nhiều người lựa chọn cho cún cưng của mình. Vậy sản phẩm đến từ thương hiệu này có điểm gì nổi trội?

Đôi nét về thức ăn Royal Canin

Thức ăn cho thú cưng Royal Canin được thành lập năm 1968 và có xuất xứ từ Pháp. Cho đến năm 2001, thương hiệu Royal đã được mua lại bởi tập đoàn Mars. Dù vậy, thương hiệu này vẫn chiếm được sự tin tưởng đông đảo từ người tiêu dùng.

Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý mà thức ăn cho thú cưng của Royal còn ghi điểm với độ cứng và kích thước của sản phẩm. Từng dòng sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho phù hợp với từng loại, từng thời kỳ và sức khỏe của mỗi loại thú cưng.

Trong mỗi sản phẩm có chứa tới 50 dưỡng chất khác nhau, đáp ứng đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng và dưỡng chất phù hợp với thể trạng và nhu cầu phát triển của từng chú cún. Thương hiệu Royal luôn ưu tiên đặt sự quan tâm về chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt, khi phát hiện các sản phẩm xuất ra không đạt yêu cầu họ sẽ yêu cầu thu hồi lại.

Các loại thức ăn mà thức ăn Royal Canin cung cấp

Hiện nay, thương hiệu thức ăn Royal Canin chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, do đó tất cả các sản phẩm đều phải nhập khẩu. Hãng đang cung cấp cả các dòng thức ăn ướt, thức ăn khô và thức ăn thuộc dòng thú y.

Thức ăn khô

Đây là dòng thức ăn được sản xuất chia theo giống cún và giai đoạn phát triển của cún. Do đó, khi nhìn vào bảng phân loại bạn sẽ thấy được thức ăn Royal Canin được phân chia vô cùng tỉ mỉ.

Phân loại theo kích cỡ có tới 25 sản phẩm khác nhau. Có 9 loại theo sự phát triển từng thời kỳ của cún và 29 loại khi phân chia theo các giống cún khác nhau. Do đó, các bạn hãy chú ý kỹ để chọn được loại thức ăn phù hợp với cún nhà mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dạng thức ăn khô cho chó mèo thì nên cho chúng uống nhiều nước. Đối với những chú cún nhỏ thì hãy ngâm nước để thức ăn mềm hơn, giúp tiêu hóa tốt hơn nhé!

Thức ăn ướt

Bên cạnh các loại thức ăn hạt khô, hãng Royal cũng mang đến các sản phẩm thức ăn chó mèo dạng ướt. Những sản phẩm này có đặc điểm sản xuất và nguyên liệu cho khả năng cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng tốt hơn cho thú cưng. Do đó, thức ăn đóng hộp thường được sử dụng với những chú chó mèo con, có sức khỏe yếu, đang trong quá trình điều trị hoặc hồi phục sau bị bệnh, bị thương.

Thức ăn thuộc dòng thú y

Đây là loại thức ăn có thành phần đặc biệt giúp thú cưng hồi phục sức khỏe nhanh nhất sau khi bị bệnh cần duy trì và bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho chúng trong suốt quá trình điều trị.

Thú cưng mắc các bệnh mãn tính cũng được khuyên dùng thức ăn thú y của Royal Canin. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc lựa chọn các sản phẩm chuyên sâu này cần có sự chỉ định của bác sĩ thú y.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng thức ăn Royal Canin phù hợp cho “boss” nhà mình. Bạn có thể tìm mua thức ăn cho thú cưng chính hãng tại shop Chó Kiểng Pet Shop,  Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc truy cập website https://chokieng.net/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thức ăn cho cún yêu.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *