roy4
Mèo cún

Sản phẩm thức ăn Royal Canin chó Poodle

Các sản phẩm thức ăn Royal Canin là dòng sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng bởi hàng nghìn con sen trên thế giới. Với việc đa dạng các dòng sản phẩm, hãng thức ăn này sản xuất dòng Royal Canin chó poodle dành riêng có tên Royal Canin Poodle Puppy.

Giới thiệu dòng sản phẩm Royal Canin Poodle Puppy

Giống chó Poodle là giống chó đặc biệt với miệng dài. Bởi vậy, Royal Canin chó poodle được sản xuất với hình dạng hạt đặc biệt giúp các bé dễ dàng nhai hơn. Hơn nữa, được nghiên cứu và sản xuất theo lượng dinh dưỡng dành riêng cho giống chó này, Royal Canin chó Poodle có thành phần: Protein gia cầm, protein thực vật*, tinh bột từ gạo, lúa mì, củ cải đường cùng protein động vật, khoáng chất, dầu cá, dầu đậu nành, men, fructo-oligo-sacarit (0,34%), psyllium, nấm men thủy phân (nguồn manno-oligo-sacarit), chiết xuất nấm men (nguồn betaglucan), dầu borage (0,1%). chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein) và phụ gia dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Giống chó poodle với xương hàm nhỏ nên cần thiết kế hạt đặc biệt

Sản phẩm Royal Canin Poodle Puppy có công dụng gì

Royal canin chó poodle có rất nhiều công dụng đặc trưng dành riêng cho poodle như:

Thiết kế hạt đặc biệt giúp bảo vệ răng của cún: Hình dáng hạt được nghiên cứu phù hợp với xương hàm nhỏ kích thích cún nhai dễ hơn. Đồng thời, công thức hạt giúp làm giảm tối thiểu việc hình thành cao răng.

Bộ lông phản ánh rõ nhất tình trạng sức khỏe của cún. Thức ăn Royal canin chó Poodle phù hợp có thể duy trì cho chúng có bộ lông đẹp nhờ vào axit béo Omega-3 (EPA & DHA).  Sự kết hợp giữa các protein cũng kích thích quá trình tăng trưởng lông của Poodle.

Sản phẩm giúp poodle có bộ lông bóng mượt nhất

Sản phẩm này còn giúp cún có hệ tiêu hóa ổn định trong thời kỳ tăng trưởng. Hệ tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ nên cún sẽ không thể hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng. Royal canin cho poodle sẽ duy trì các vi sinh có lợi để cân bằng đường ruột, giúp cún hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Đồng thời, sản phẩm có chứa các chất chống oxy hóa hỗ trợ màng bảo vệ tự nhiên cho cún cưng của bạn.

Royal canin cho poodle là dòng sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho giống chó poodle. Bởi vậy, Royal Canin đã có thành phần dinh dưỡng hết sức phù hợp cho giống chó này. Tìm đến các địa chỉ uy tín như Chó Kiểng Shop, bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Chó Kiểng Shop rất hân hạnh được hỗ trợ bạn nuôi poodle tốt nhất.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *