simeo2
Mèo cún

Shop chuyên sỉ thức ăn mèo uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Khi chọn được đơn vị chuyên cung cấp sỉ thức ăn mèo thì thú cưng của bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Chó Kiểng Pet Shop là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sỉ thức ăn mèo uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn cho thú cưng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất.

Hỗ trợ cung cấp các loại thức ăn cho mèo đa dạng

Thức ăn cho mèo con: Royal Canin Kitten 36, Catsrang Kitten, Me-O Kitten, Royal Canin Kitten, sữa cho mèo con Bio Milk,…

Sỉ thức ăn mèo trưởng thành: Whiskas, Royal Canin, Morando Miglior Gatto, Me-O Adult, Thức ăn cho mèo Cat’s Eye,…

Thức ăn cho mèo con bổ sung nhiều dinh dưỡng

Vì vậy mèo con nhà bạn đang ở độ tuổi nào bạn có thể lựa chọn loại thức ăn phù hợp cho các bé mèo. 

Phụ kiện đồ chơi của mèo đa dạng

Các loại bóng đồ chơi

Các loại đồ chơi gặm nhai cho chó

Các loại cá ôm, bàn cào cho mèo

Các loại đồ chơi huấn luyện chó mèo

Đầy đủ các phụ kiện chó mèo

Rọ mõm cho chó mèo

Vòng cổ chó mèo

Dây xích, dây dắt

Quần áo chó mèo

Chó Kiểng Pet Shop đơn vị bán sỉ thức ăn mèo uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thức ăn cho chó mèo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đảm bảo.

Sỉ thức ăn dành riêng cho mèo giá tốt

Vì vậy bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được địa chỉ chuyên nghiệp nhất. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Chó Kiểng Pet Shop.

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn chó mèo đảm bảo chất lượng. Thức ăn được nhập từ những nguồn gốc rõ ràng vì vậy luôn an toàn với hệ tiêu hóa cũng như sự hấp thụ của các bé mèo.

Đặc biệt các loại sỉ thức ăn mèo cũng rất phong phú vì vậy mèo con của bạn ở độ tuổi nào có thể lựa chọn loại thức ăn phù hợp. Đây là điều mà ít shop bán thức ăn chó mèo làm được.

Ngoài ra, khi bạn mua số lượng thức ăn cho mèo lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn. Do đó, nếu bạn muốn mua thức ăn cho chó mèo giá tốt thì không nên bỏ qua Chó Kiểng Pet Shop.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội 

Số điện thoại liên hệ: 094.686.5620

Liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *