unnamed 2 1 1
Mèo cún

Sự cần thiết của dụng cụ ăn uống cho chó

Không chỉ thức ăn cho chó mà các vật dụng, đồ dùng của “boss” cũng rất được người nuôi quan tâm. Đặc biệt các các dụng cụ ăn uống cho chó. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan tâm và sử dụng chúng như thế. Cùng Chó Kiểng Pet Shop Pet shop tìm hiểu ngay sự cần thiết của dụng cụ ăn uống cho chó trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn cần có dụng cụ ăn uống cho chó?

Đây là dụng cụ để bạn đựng thức ăn và kiểm soát khẩu phần ăn của chó cưng. Bạn có thể đong đếm lượng thức ăn sao cho phù hợp với chế độ ăn của thú cưng.

Bên cạnh đó, vật dụng này giúp chó của bạn tập trung ăn hơn, không làm văng thức ăn ra bên ngoài. Đặc biệt là các loại thức ăn ướt không bị dây bẩn ra không gian sống, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thú cưng.

Các loại dụng cụ ăn uống cũng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp, lau rửa. Giúp cho việc nuôi thú cưng của bạn thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Các loại dụng cụ ăn uống cho chó tại Chó Kiểng Pet Shop Pet shop

Bát ăn du lịch cho chó mèo

Sản phẩm đẹp, nhẹ; sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn không ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn. Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, giúp chú chó ăn ăn ngon miệng hơn. Bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Bát ăn cho chó mèo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Bát ăn inox cho chó nhiều kích cỡ

Bát ăn inox cho chó hàng cao cấp, bền đẹp, không gỉ, dễ dàng làm sạch, đủ size. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp không gây hại, không làm ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng thức ăn. Bát ăn inox cho chó bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng.

Bình nước gắn lồng cho chó mèo loại thường

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, phù hợp tiết kiệm diện tích không gian sống cho thú cưng. Chát liệu nhựa cao su thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng của bạn. Vòi của bình nước được làm từ inox không gỉ sét trong khi sử dụng. Đầu vòi là viên bi. Khi thú cưng liếm vào viên bi của bình, nước trong bình sẽ tự động chảy ra cho thú cưng uống rất thuận tiện.

Bình sữa cho chó mèo

Việc chăm sóc những chú chó con, mèo con khi không có mẹ, hoặc chó mèo mẹ ít sữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng bình sữa cho chó mèo con này khi cho chúng uống sữa ngoài.

Tương tự như những loại bình sữa dành cho các em bé sơ sinh, thì bình ti nhỏ cho chó mèo con giúp các cô cậu chủ canh chỉnh lượng sữa hợp lý kết hợp cùng núm ti mềm mại và được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác gần gũi và thoải mái như chính bầu sữa của mẹ.

Trên đây là một số thông tin về dụng cụ ăn uống cho chó mà Chó Kiểng Pet Shop Pet shop muốn chia sẻ đến bạn. Để tham khảo thêm các cách chăm sóc thú cưng, bạn có thể xem thêm tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *