baby dog
Mèo cún

Sữa bột Royal Canin Baby dog milk

Cún con chưa có sức đề kháng tốt nên cần được chăm sóc đặc biệt. Với các bé cún nhỏ, thức ăn cho các bé càng cần lưu ý hơn. Sữa bột Royal Canin Baby Dog Milk là sản phẩm phù hợp với cún con và được nhiều người tin tưởng. Tại sao đây lại là sản phẩm đáng được lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao sữa bột Royal Canin Baby Dog Milk lại được tin dùng như vậy

Nếu nói các con sen tìm kiếm loại sữa bột Royal Canin Baby Dog Milk cho các boss thường xuyên thì có thể bạn vẫn chưa tin. Nhưng nhìn vào những ưu điểm của dòng sữa này sẽ khiến bạn muốn tìm mua ngay cho boss nhà mình.

Royal canin baby Dog milk được các con sen nhiều kinh nghiệm lựa chọn để chăm sóc cho cún con

Phát triển ổn định: Royal Canin Baby Dog Milk được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất với các thành phần tương tự như sữa của chó mẹ. Lượng đạm trong sữa cao giúp bổ sung đầy đủ cho cún con trong thời gian phát triển đầu tiên khi bé mới sinh.

Phù hợp với hệ tiêu hóa của cún: Lượng đạm trong sữa thuộc chất đạm dễ tiêu hóa đã qua kiểm định và chọn lọc kỹ càng. Thời điểm này, hệ tiêu hóa của các bé cún chưa phát triển hoàn toàn nên chưa thể chuyển hóa được tinh bột. Bởi vậy, Royal Canin Baby Dog milk đã loại bỏ hoàn toàn tinh bột. Đồng thời, nhà sản xuất cũng thêm FOS để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của các bé phát triển tốt nhất.

Hàm lượng DHA cao: Trong Royal Canin Baby Dog có chứa hàm lượng DHA cao giúp các bé tăng khả năng nhận thức nhanh chóng. Hệ thần kinh phát triển tốt.

Hướng dẫn sử dụng sữa bột cho cún con

Royal Canin Baby Dog là sữa bột. Bởi vậy để sử dụng tốt nhất bạn cần pha chế đúng cách. Sản phẩm có thể được hoa tàn nhanh chóng vào nước để tạo thành một dung dịch đồng nhất.

Lượng sữa phù hợp theo từng giai đoạn cho cún

Đầu tiên, bạn cho sữa bột vào nước ấm rồi nhẹ nhàng lắc, khuấy đều. Sau khi pha, nếu cún không dùng hết thì không nên để quá 24h. Nên để phần còn lại vào tủ lạnh để được bảo quản tốt hơn. Bạn có thể cho cún uống Royal Canin Baby Dog Milk ở nhiệt độ thường khoảng 25 độ.

Các con sen hãy chăm sóc tốt cho cún con nhà mình bằng sữa bột Royal Canin Baby Dog để các bé phát triển khỏe mạnh nhé. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể tìm thêm thông tin hoặc đặt mua tại đây. Chúc bạn sớm tìm được sữa phù hợp cho cún của mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *