image3 13
Mèo cún

Thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những loại nào?

Bạn đang thắc mắc không biết thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những loại nào? Cần lưu ý điều gì khi chọn thức ăn cho chó con? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Điều cần lưu ý khi chọn thức ăn cho chó con 

Chó con 1 tháng tuổi, cơ thể vẫn chưa có sức đề kháng mạnh, nguồn thức ăn chính là sữa mẹ. Đối với những trường hợp chó mẹ không đủ sữa hoặc chó con mất mẹ thì cần phải ăn thức ăn ngoài giống như ăn dặm.

Khi chọn thức ăn dặm cho chó con 1 tháng tuổi thì ngoài sữa tươi bạn có thể nấu các loại cháo để bổ sung dinh dưỡng cho cún con như cháo thịt, cháo cá, rau.. Bên cạnh đó, cũng cần bổ sung các loại thức ăn giàu vitamin, khoáng chất, canxi, sắt vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày để giúp chó phát triển và hoàn thiện hệ xương, cơ, răng…

Khi mua các loại thức ăn sẵn, thức ăn khô cho chó con cần lựa chọn các loại thức ăn đặc biệt dành riêng cho các chú cún con để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa dễ ăn và dễ tiêu hóa.

Các loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi

Thức ăn cho chó con SmartHeart

Thức ăn cho chó SmartHeart với thành phần dinh dưỡng cao như axit béo Omega 3, DHA, Lecithin, giàu Colin, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh và chức năng não, tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, vị sữa tươi và thịt bò thơm ngon, hấp dẫn kích thích các chú cún cưng ăn ngon miệng hơn.

Thức ăn Smartheart dành cho chó Pitbull

Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus gel

Nutri-plus gel là loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng cùng tất cả các khoáng chất và vitamin cần thiết như mangan, vitamin, A, D, E, B1, B2, B6, B12, sắt, canxi, axit folic… tăng cường sức khỏe, bộ lông và làn da khỏe mạnh cho chó con

Thức ăn chó con Royal Canin 

Royal Canin là sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột. Không chỉ vậy, thành phần dinh dưỡng phong phú, với tỷ lệ cân bằng đảm bảo chó lớn khỏe mạnh, tăng trưởng đều, linh hoạt và thông minh hơn.

Sữa Bio Milk cho chó mèo

Bio Milk For Pet – là loại sữa tương tự như sữa mẹ dành cho chó mèo với thành phần đầy đủ chất dinh dưỡng và rất dễ tiêu hóa. Loại sữa này có tác dụng thay thế sữa mẹ, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho những chú chó con chậm lớn, còi cọc.

Trên đây là một số chia sẻ về các loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi. Các bạn có thể tham khảo loại thức ăn cho cún cưng nhà mình tại Chó Kiểng Pet Shop.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *