chc3b3 golden gic3a0
Mèo cún

Thức ăn cho chó bao 10kg có thương hiệu nào?

Mua thức ăn cho chó bao 10kg bao giờ cũng tiết kiệm hơn mua gói 1 – 3kg. Bên cạnh đó người nuôi chó cũng tiết kiệm được đáng kể thời gian mua hàng nhiều lần, mang lại giá trị cao hơn về tiền bạc và thời gian. Vậy thức ăn cho chó bao 10kg có thương hiệu nào?

Vì sao nên cho chó ăn thức ăn chế biến sẵn?

Nhiều người có quan niệm, chủ ăn thế nào chó ăn thế ấy, điều này được thể hiện rất rõ ở những gia đình nuôi chó ta. Nếu bạn để ý, những chú chó ăn theo chế độ ăn của người, tức là ăn phần thức ăn thừa của người chủ thường có vóc dáng nhỏ bé, gầy quá hoặc béo quá, lông tóc và dáng dấp không được đẹp như những chú chó Tây. Vậy nên, mọi người thường gọi vui chó ta là giống chó cỏ. 

Từ thực tế trên có thể thấy  dinh dưỡng và chế độ ăn đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của chó. Phương Tây là nơi đầu tiên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, khẩu vị của chó và được chứng minh bằng kết quả nghiên cứu cụ thể. Những chú chó được ăn thực ăn được chế biến đặc biệt dành cho chúng thường cho thấy sự phát triển vượt trội hơn về thể chất, sức đề kháng và trí tuệ. 

Chính vì vậy, thức ăn được chế biến sẵn, với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp được đánh giá là lựa chọn thích hợp cho cún cưng của bạn. 

Những thương hiệu sản xuất thức ăn cho chó bao 10kg

Thức ăn cho chó trưởng thành Club Pro CC 10kg

Thức ăn cho chó Royal Canin Club Pro CC

thức ăn chó con giống lớn royal canin maxi junior túi 10kg

Thức ăn cho chó con giống lớn - thức ăn chó con Royal Canin Maxi Junio

Thức ăn Ganador cho chó lớn vị cá hồi 10kg

thức ăn cho chó con ganador - thức ăn cho chó chokieng.net

Thức ăn cho chó trường thành Fibs 10kg

Địa chỉ mua thức ăn cho chó bao 10kg giá tốt

Mua thức ăn cho chó bao 10kg bao giờ cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, các cửa hàng, shop hay siêu thị mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Kinh nghiệm cho thấy những đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ thức ăn phụ kiện chó mèo bao giờ cũng có mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng. 

Một trong số những đơn vị đó là Chó Kiểng Pet Shop, có  cửa hàng tại kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hình thức kinh doanh chính của Chó Kiểng Pet Shop là phân phối sỉ cho tất cả các đại lý trên toàn quốc. Đồng thời có một cửa hàng tại Trường Chinh để phục vụ người dân xung quanh và những người có nhu cầu trao đổi hợp tác làm đại lý. 

Hiện, tại do nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh, Chó Kiểng Pet Shop đang cần tuyển đại lý thức ăn phụ kiện chó mèo trên phạm vi toàn quốc. Cam kết giá rẻ nhất, chất lượng ổn định, nguồn hàng luôn có sẵn… 

Tham khảo thêm bài viết:  Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Hoặc liên hệ Hotline: 094.686.5620 để biết thêm chi tiết. 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *