image3 8 1
Mèo cún

Thức ăn cho chó bao 20kg có những thương hiệu nào, tìm mua ở đâu?

Nhu cầu sử dụng thức ăn khô cho chó ngày càng tăng cao, đặc biệt thức ăn cho chó bao 20kg được nhiều người quan tâm đến. Việc mua bao lớn thì đáp ứng cho việc sử dụng nhiều và giá cả cũng rẻ hơn. Hãy cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu về các thương hiệu bán các sản phẩm tốt nhất nhé!

Thức ăn cho chó trưởng thành Smartheart bao 20kg

SmartHeart Adult là một trong những loại thức ăn cho chó đang được ưa chuộng tại thị trường hiện nay. Sản phẩm là thức ăn dạng hạt khô được sử dụng cho chó trưởng thành từ 12 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, áp dụng công thức hoàn hảo cho sự phát triển của chó, giúp thay thế các bữa ăn thường ngày. Hiện sản phẩm đang được sử dụng ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. 

SmartHeart được đóng bao lớn 20kg rất tiện lợi, sử dụng phù hợp cho gia đình nuôi nhiều thú cưng mà giá cả lại rất hợp lý. Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng được cân bằng đầy đủ giúp chó cưng luôn khỏe mạnh, thông minh, lông mềm mượt. Đặc biệt các thành phần an toàn, giúp hạn chế các bệnh về đường ruột cũng như tăng cường hệ miễn dịch tốt.

Bên cạnh đó còn cung cấp canxi giúp cho xương và răng chắc khỏe. Sản phẩm có mùi thơm hấp dẫn, vị thịt bò giúp chó thích thú với bữa ăn hơn.

Thức ăn cho chó bao 20kg Fib’s

Thức ăn cho chó Fib’s cũng là một trong những sản phẩm đang được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Fib’s giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho chó được phát triển toàn  diện. 

Fis’s có công thức độc quyền sử dụng các thành phần an toàn gồm hỗn hợp các loại thực phẩm yêu thích của chó. Chủ yếu là các thành phần tinh bột, thịt gia cầm, thịt bò và rất nhiều chất dinh dưỡng khác. Sản phẩm có mùi vị thơm hấp dẫn cùng với dạng sản phẩm hình xương & tròn kích thích cho ăn ngon hơn.

Thức ăn cho chó Fib’s

Thức ăn cho chó Ganador bao 20kg

Thêm một loại thức ăn cho chó bao 20kg được ưa chuộng hiện nay là Ganador. Thương hiệu này đã quá quen thuộc với những người nuôi thú cưng. Với công thức sản xuất chất lượng đến từ các chuyên gia hàng đầu tại Pháp đã mang đến sản phẩm tốt nhất cho chó.

Đảm bảo Ganador có thể sử dụng cho mọi loại chó với các kích cỡ khác nhau có thể phát triển tốt. Sản phẩm có mùi vị thơm ngon và đúng cỡ hạt cho chó hấp thu tốt nhất. 

Hy vọng với những gợi ý về các loại thức ăn cho chó bao 20kg mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Hiện các sản phẩm này đang được bán tại chokieng.net, mời quý khách tham khảo thêm nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *