image3 7
Mèo cún

Thức ăn cho chó Ganador: chất lượng và các dòng sản phẩm phổ biến

Thức ăn cho chó Ganador là thức ăn giá rẻ mà nhiều người còn chưa biết đến. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng và ưu điểm của sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng tìm hiểu thức ăn cho chó mang thương hiệu Ganador qua bài viết này nhé.

Theo website chính thức Ganador có xuất xứ từ Mexico. Tại Việt Nam Ganador có cơ sở sản xuất tại tỉnh Bình Dương dưới tên gọi Công ty TNHH Guyomarch Việt Nam. 

Ganador đã được nhận giải thưởng “Reward Commercial Initiatives 2017” của tập đoàn Neovia Pháp. Đã có bề dày hơn 60 năm trong lĩnh vực cung cấp thức ăn cho cún, Ganador  tự tin sản phẩm của mình hiểu được những thứ mà các chú chó cần. 

Các dòng sản phẩm thức ăn cho chó Ganador

Ganador hiện tại đang phát triển ở 2 dòng sản phẩm theo độ tuổi của cún: Ganador Puppy và Ganador Adult.

Dành cho cún cai sữa Ganador Puppy

Là dòng thức ăn dành cho cún con trong khoảng 3- 4 tháng. Ở giai đoạn này cún còn nhỏ, chưa phát triển đầy đủ nên rất yếu. Hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của cún vẫn chủ yếu dựa vào sữa mẹ nên chúng ta cần bắt đầu tập cho cún dùng thức ăn ngoài để tổng hợp dưỡng chất từ các chất có trong thức ăn.

Thức ăn cho cún Ganador Puppy

Thức ăn cho chó Ganador Puppy có chứa các chất DHA, gạo, bột gia cầm, lúa mì, omega 3 và 6, bột đậu nành, sắt, đồng, mangan, kẽm, i ốt, vitamin,… Đây đều là các chất có có lợi và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cún.

Dù đã làm theo tiêu chuẩn của cún tuy nhiên đây vẫn là thức ăn khô. Để yên tâm về hệ tiêu hóa của cún bạn nên ngâm Ganador Puppy với nước để tạo thành hỗn hợp vừa sức với dạ dày của cún nhé. 

Dành cho cún Ganador Adult

Dòng thức ăn này được Ganador sản xuất dành riêng cho những chú cún trưởng thành. Dòng này có chứa lượng protein cao do được kết hợp từ 2 nguồn protein khác nhau. Ngoài protein, thức ăn cho chó Ganador Adult còn có chứa chất béo thô, sợi thôi, độ ẩm, gạo, lúa mì, bột gia cầm,….. 

Các chất dinh dưỡng được tổng hợp đầy đủ trong hạt thức ăn khô sẽ giúp cún ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho cún thỏa thích vui chơi. Ngoài ra, mức giá cho dòng sản phẩm này cũng khá vừa túi tiền để bạn hoàn yên tâm lựa chọn.

Thức ăn cho chó Ganador Adult

Để tìm mua thương hiệu thức ăn Ganador cho cún bạn hãy ghé ngay Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. 

Hoặc truy cập mục: Thức ăn cho chó tại Chó Kiểng Pet Shop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *