image005 3 1
Mèo cún

Thức ăn cho chó Ganador có gì đặc biệt?

Thương hiệu thức ăn cho chó Ganador có tốt cho thú cưng không là thắc mắc chung của nhiều người. Vậy để tìm hiểu rõ về loại thức ăn cho chó này thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của Chó Kiểng Pet Shop nhé!

Thức ăn cho chó Ganador liệu có tốt?

Ganador là thương hiệu sản xuất thức ăn vật nuôi đến từ Pháp. Thương hiệu này đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam cũng là một trong những nước tiêu thụ sản phẩm từ thương hiệu Ganador nhiều nhất.

Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Ganador Puppy Dog – 400g

Sản phẩm thức ăn cho chó Ganador được sản xuất với quy mô công nghệ hiện đại tại Pháp. Công thức cũng như quy trình sản xuất được các chuyên gia hàng đầu tại Pháp giám sát chặt chẽ, đảm bảo cho ra đời sản phẩm an toàn cho các con vật nuôi.

Đặc biệt, các thành phần dinh dưỡng đều được chia hàm lượng cụ thể. Trong sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của chó như: Gạo, bột thịt gia cầm, mỡ gia cầm, lúa mì, bột thịt cừu, bã nành, các loại vitamin (A, B1, B6, D3, K3, PP ,B12, B2, E) và các khoáng chất như: sắt, kẽm, i ốt, Canxi… Như vậy có thể sử dụng thức ăn cho chó từ thương hiệu Ganador rất đảm bảo.

Có những loại thức ăn cho chó từ Ganador nào?

Đối với mỗi độ tuổi, giai đoạn khác nhau thì nhu cầu dinh dưỡng của chó đều khác nhau. Bởi vậy các chuyên gia cũng đã cho ra đời sản phẩm từ Ganador với sự đa dạng về chủng loại phù hợp với kích cỡ khác nhau như:

Ganador Puppy- Thức ăn cho chó con

Chó con thường có hệ tiêu hóa chưa ổn định cũng như răng chưa phát triển tốt nên chế độ dinh dưỡng cho chó con nên đặc biệt quan tâm đến. Với sản phẩm Ganador puppy với hàm lượng DHA cao giúp chó con dễ dàng hấp thu đủ chất dinh dưỡng để phát triển tốt nhất.

Ganador Adult- Thức ăn dành cho chó to

Ganador Adult là sản phẩm được sử dụng cho chó trưởng thành từ 10 tháng trở lên. Lúc này thú cưng đã phát triển hoàn toàn, vận động mạnh và nhu cầu ăn uống tăng cao. Với sản phẩm từ Ganador có hạt khô với vị thịt gà, thịt cừu cùng các chất dinh dưỡng khác như vitamin E, omega 3, 6, DHA giúp chó thông minh, khỏe mạnh và có bộ lông mềm mượt hơn. 

Thức ăn cho chó to Ganador dành cho chó trưởng thành , 1.5kg

Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tìm hiểu rõ về thức ăn cho chó Ganador. Để có thêm nhiều thông tin bổ ích, nhấn  Xem thêm!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *