roy2 1
Mèo cún

Thức ăn cho mèo con chất lượng nhất – Royal Canin Baby Cat

Mèo con là vật nuôi yếu ớt cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ lưỡng. Thức ăn cho mèo con được những người chăm sóc mèo đặc biệt quan tâm. Hạt thức ăn cho mèo Royal Canin Baby Cat đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về dinh dưỡng cho mèo mẹ và mèo con. 

Thức ăn cho mèo con chất lượng Royal Canin Baby Cat

Hạt thức ăn cho mèo con Royal Canin Baby Cat không chỉ dành riêng cho các bé mèo con mà còn có thể dùng cho mèo mẹ khi mang bầu và sau sinh. Hạt được sản xuất bởi công ty Royal Canin tại Pháp. Sản phẩm được thiết kế sản xuất dạng thức ăn khô với kích thước nhỏ hình chữ thập giúp các bé mèo tập ăn dễ dàng.

Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất với thành phần dinh dưỡng phù hợp với đa số các giống mèo hiện  nay. Royal Canin Baby Cat được dành cho các bé mèo dưới 4 tháng tuổi với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm giúp các bé mèo bổ sung đầy đủ các chất cần thiết để phát triển.

Thành phần dinh dưỡng trong Royal Canin baby Cat

Royal Canin Baby Cat là sản phẩm hàng đầu được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện cho các bé mèo. Thành phần có trong sản phẩm cũng hết sức phong phú nhằm đáp ứng đầy đủ các chất: Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (A, B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng, canxi, biotin, taurine, L- carnitine)

Hiên

Hiện tại, Royal Canin Baby Cat gồm được đóng gói với 3 kích cỡ khác nhau: 400g, 2kg và 4kg thuận tiện cho chủ vật nuôi lựa chọn. Với các bé khoảng 1 tháng tuổi mới bắt đầu ăn thức ăn khô, bạn nên chọn gói nhỏ cho bé ăn. Tránh tình trạng đã bóc vỏ và để quá lâu khiến chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Bảng thành phần dinh dưỡng có trong Royal Canin Baby Cat

Hướng Dẫn Sử Dụng

Với Royal Canin Baby Cat, bạn có thể cho các bé mèo ăn trực tiếp hoặc làm mềm thức ăn với canh hoặc sữa. Tùy theo khẩu vị của các bé mèo con mà bạn có thể mix thêm với các thức ăn khác: rau củ quả. 

Với thông tin trên, hy vọng người đọc có thể quyết định được có nên sử dụng sản phẩm cho mèo cưng của mình không. Để tìm mua sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin Baby Cat chính hãng, bạn vui lòng truy cập tại đây. Chúc mèo cưng của bạn luôn khỏe mạnh và tìm được đồ ăn phù hợp.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *