co nen cho meo con an thuc an kho2
Mèo cún

Thức ăn cho mèo giá rẻ | Thức ăn dạng khô

Từ khóa “thức ăn cho mèo giá rẻ” đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi mèo là một trong những loài thú cưng được yêu thích không chỉ bởi người nuôi thú cưng. Việc lựa chọn thức ăn chó mèo cưng luôn làm các “con sen” đau đầu. Chó Kiểng Pet Shop Pet shop giới thiệu đến bạn các loại thức ăn cho mèo giá rẻ hiện nay.

Thông tin hữu ích về thức ăn cho mèo giá rẻ dạng khô

Thành phần trong thức ăn khô

Các loại thức ăn khô được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu. Với hàm lượng chất dinh dưỡng, các loại thức ăn phù hợp với từng độ tuổi của “boss”. Trong đó thành phần chủ yếu là bột ngũ cốc, bột cám gạo, bột cá, bột thịt gà và các loại dưỡng chất khác. Nguyên liệu sản xuất đều là thành phần tự nhiên nhất. Đảm bảo chất lượng 100% không ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng.

Từng loại thức ăn có hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau. Nhưng đều có chung các dưỡng chất protein, lipit, gluxit, vitamin và chất khoáng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn loại thức ăn phù hợp nhất với bé mèo nhà mình.

Dạng viên khô tiện lợi

Thức ăn khô thường được sản xuất dưới hình dạng những viên thức ăn nhỏ phù hợp với mỗi chú mèo. Những viên thức ăn này được thiết kế với những hình thù khác nhau giúp kích thích và hấp dẫn nhất.

Top 3 thức ăn cho mèo giá rẻ dạng khô được ưa chuộng tại Chó Kiểng Pet Shop

Thức ăn khô Royal Canin Kitten

Sản phẩm giúp chú mèo mau lớn và phát triển toàn diện. Đặc biệt là Royal Canin Kitten giúp cho hệ miễn dịch của chú mèo của bạn trở nên tốt và khỏe mạnh hơn. Vì vậy mà ngay cả khi thời tiết thay đổi, chú mèo cũng có thể tránh được nhiều căn bệnh.

Thức ăn khô Me-O

Đây là một trong những loại thức ăn cho mèo giá rẻ được yêu thích nhất thị trường. Me-O là loại thức ăn giúp cân bằng dinh dưỡng cho chú mèo của bạn. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là hương vị kích thích được chú mèo ăn nhiều hơn.

Thức ăn cho mèo Whiskas

Dòng sản phẩm này rất giàu Protein, vitamin và những khoáng chất cần thiết. Thức ăn Whiskas không hề chứa chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với nguyên liệu hoàn toàn an toàn với hệ tiêu hóa của mèo.

Chó Kiểng Pet Shop cung cấp cả ba loại thức ăn cho mèo giá rẻ kể trên. Ngoài ra tại shop cũng cung cấp rất nhiều loại thức ăn cho mèo khác. Đặc biệt có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý, cửa hàng, người bán hàng online,… Chúng tôi cung cấp thức ăn khô cho mèo giá sỉ, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ:

CHÓ KIỂNG PET SHOP

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 686 5620

Email: contact@chokieng.net

Website: www.chokieng.net

Fanpage: https://www.facebook.com/chokiengpetshop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *