thuc an cho meo minino 2
Mèo cún

Thông tin về  dòng thức ăn cho mèo Minino yum

Hiện nay việc nuôi thú cưng (chó,mèo,…) đang là trend mới của giới trẻ. Và họ cũng rất quan tâm đến nguồn thức ăn của chúng. Thức ăn cho mèo Minino yum là từ thức ăn Blisk trước kia trên thị trường. Cùng tìm hiểu về loại thức ăn thú cưng này.

Giới thiệu về Minino Yum

Thương hiệu thức ăn cho mèo Minino yum lần đầu tiên xuất hiện trên thị thường vào khoảng 10 năm trước. Minino xuất phát từ Mexico và nhanh chóng phát triển qua các nước Châu Mỹ. Chỉ mới 2 năm đi vào thị trường các nước Châu Á mà Minino đã tạo cho mình được nguồn khách hàng riêng. 

Thức ăn cho mèo Minino Yum vị hải sản

Thức ăn Minino được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà chuyên môn của Pháp. Nó là sản phẩm thức ăn thú cưng giàu chất dinh dưỡng, được người tiêu dùng lựa chọn.  Minino chứa nhiều chất như: chất đạm, chất xơ, chất béo, thịt, cá tươi,… sẽ kích thích chú mèo nhà bạn ăn ngoan hơn. 

Ngoài ra trong thức ăn còn chứa các chất giúp khoẻ mắt mèo, những chất tốt cho xương và lông, tăng sức đề kháng của mèo nhà bạn. Thức ăn cho mèo Minino yum hoàn toàn không có chất bảo quản tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của thú cưng.

Hiện tại Minino Yum đã được sản xuất tại Việt Nam theo công nghiệp kép kín và hiện đại. Đảm bảo vệ sinh, quy trình đúng đủ tăng tối đa chất lượng thức ăn. Thức ăn minino được đóng gói 350g và 1,5kg phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính tài chính. 

Địa chỉ tin cậy để mua thức ăn Minino yum

Ngày nay có quá nhiều cơ sở bán thức ăn cho mèo Minino yum. Bạn có thể tham khảo một vài cơ sở dưới đây:

  • Chó Kiểng Pet Shop: kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ:  094.686.5620 Shop bán đầy đủ các dòng thức ăn cho thú cưng. Shop có bán online nên khá thuận tiện cho các chủ nuôi không có thời gian đi mua sắm.

  • Shop Meowoof: 108a5 ngõ 3 Vạn phúc, Hà đông, Hà nội. 
  • Family Pet: 209 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội.
  • Đồ ăn thú cưng: 202 kênh 19/5B phường 15, quận Tân Phú, thành phố HCM.
  • Cửa hàng thú cưng – Pet Mart Tô Hiệu tại 129 phường Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải phòng
  • Kpetmart – siêu thị thú cưng tại 19 Nguyễn phước thái, Hòa khuê, Thanh khê, Đà Nẵng.

Bài viết giới thiệu đến bạn thức ăn cho mèo Minino và vài địa chỉ để mua loại thức ăn này. Tìm hiểu thêm các thông tin về các dòng thức ăn cho “hoàng đế” nhà bạn, truy cập ngay https://chokieng.net/. Mong rằng chú mèo nhỏ nhà bạn sẽ thích loại đồ ăn này. Chúc chú mèo nhà bạn luôn mạnh khoẻ.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *