10kg3 3
Mèo cún

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten – Sản phẩm tâm đắc của Royal Canin

Nếu yêu thích động vật và đang nuôi một chú mèo xinh xắn bạn hẳn từng nghe đến dòng thức ăn Royal Canin Kitten. Một trong những sản phẩm tốt đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho các chú mèo nhà bạn. Vậy Royal Canin Kitten liệu có phù hợp với bé mèo của bạn không? Cùng tìm hiểu nhé. 

Royal canin kitten gồm mấy loại

Thành phần dinh dưỡng có trong Royal Canin Kitten

Royal Canin Kitten là sản phẩm tâm đắc của hãng sản xuất thức ăn cho chó mèo Royal Canin. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên việc nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe các bé mèo. Hơn nữa, với các bé mèo nhỏ, sản phẩm hỗ trợ đầy đủ, thúc đẩy sự phát triển cân bằng đường ruột, hệ tiêu hóa ổn định. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giúp các bé mèo cai sữa dễ dàng hơn. 

Royal Canin kitten gồm 2 loại sản phẩm:

  • Royal Canin 36: Dành cho các bé mèo lớn khoảng 4- 12 tháng tuổi. 
  • Royal Canin 34: Dành cho các bé mèo khoảng 1- 4 tháng tuổi. 

Ưu điểm của sản phẩm Royal Canin Kitten

Royal Canin Kitten là sự tổng hợp hoàn hảo cho các bé mèo trong giai đoạn đầu.

Các hạt của Royal Canin Kitten được thiết kế hình chữ thập dễ nhai với các bé. 

Hình dáng hạt: Royal Canin Kitten sản xuất hạt theo hình chữ thập để các bé mèo dễ dàng nhai hơn. Đồng thời, gây hứng thú và kích thích mèo ăn tốt hơn.

Hệ tiêu hóa khỏe: Với việc kết hợp giữa protein và chất xơ giúp thúc đẩy sự cân bằng đường ruột và hoàn thiện hệ tiêu hóa cho các bé. Bởi trong giai đoạn đầu tiên, hệ thống tiêu hóa của mèo vẫn chưa được phát triển toàn diện. 

Tăng cường hệ miễn dịch cho mèo: Royal canin kitten có đầy đủ prebiotics và chất chống oxy hóa sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên cho các bé mèo. 

Hỗ trợ cai sữa cho mèo: Cân bằng các Protein dễ tiêu hóa cùng vitamin và chất khoáng có trong Royal Canin Kitten giúp mèo tăng trưởng nhanh hơn. Bạn có thể yên tâm về quá trình cai sữa của các bé.

Mua Royal Canin Kitten ở đâu

Chất lượng tốt của Royal Canin Kitten chỉ có khi bạn mua được các sản phẩm chính hãng. Vậy đâu là sản phẩm chính hãng? Các con sen hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín như Shop Chó Kiểng Pet Shop để có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc boss tốt hơn nhé. Bấm vào đây để được tìm hiểu thêm thông tin và mua Royal Canin Kitten chính hãng nhé. Chúc các con sen có thể chăm sóc boss của mình tốt nhất.  

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *