thuc an cho smartheart 2
Mèo cún

Thông tin cần thiết về thức ăn chó Smartheart 

Thức ăn chó Smartheart được đưa vào thị trường Việt Nam những năm 2010. Với công nghệ từ Thái Lan, dây truyền sản xuất quy chuẩn các sản phẩm Smartheart luôn được những người nuôi thú tin dùng.

Các dòng Smartheart dành cho chó

Dòng sản phẩm này dành cho chó ở độ tuổi từ 1 đến 12 tháng tuổi. Từ khi những chú cún được sinh ra, phải được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để thích nghi với môi trường sống mới. Thức ăn chó Smartheart puppy có 2 hương vị chính:

  • Vị thịt bò và sữa: đối với vị này thì không còn xa lạ gì với những người nuôi thú lâu năm. Với thành phần là tinh bột, thịt bò và hương vị sữa và các chất có lợi đã tạo nên Smartheart Puppy Beef & Milk Flavor. 
  • Vị cừu và gạo: đây là dòng sản phẩm cao cấp của Smartheart. Nó có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra để mua nó.
Thức ăn cho chó Smartheart Puppy

Đối với Smartheart Adult cũng có 2 dạng chính là adult lamb & rice flavor và adult roast beef flavor. Adult Lamb & Rice flavor với hương vị cừu và gạo phù hợp với các chú chó lớn, trưởng thành. Chắc rằng chú chó nhà bạn sẽ rất thích hương vị mới lạ của món ăn này. Còn Adult Roast Beef flavor có hương vị bò nướng rất thú vị. Đây là sản phẩm bán chạy nhất của Smartheart. 

Trên đây là những mã sản phẩm thức ăn chó Smartheart đang được những người nuôi chó tin tưởng mua dùng cho cún cưng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm.

Thức ăn cho chó lơn Smartheart Adult. túi 3kg

Những địa chỉ uy tín mua thức ăn cho chó

Mua thức ăn chó Smartheart rất dễ dàng tại các shop bán đồ thú cưng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ để mua món thức ăn này:

  • Ở Hà Nội: Bạn có thể mua loại thức ăn này tại Chó Kiểng Pet Shop nằm tại kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc mua online tại website: chokieng.net
  • Ở HCM: Bạn có thể mua tại shop Đồ ăn thú cưng: 202 kênh 19/5B phường 15, quận Tân Phú, thành phố HCM.
  • Ở Hải Phòng: Cửa hàng thú cưng – Pet Mart Tô Hiệu tại 129 phường Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải phòng
  • Ở Đà Nẵng: Kpetmart – siêu thị thú cưng tại 19 Nguyễn phước thái, Hòa khuê, Thanh khê, Đà Nẵng.
  • Ở Bắc Ninh: Kitten Petshop tại số 18 Gò Đỏ, Đại Phúc, Bắc Ninh.

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm thức ăn chó Smartheart. Dòng thức ăn chuyên dụng dành cho chó từ chó nhỏ đến chó lớn. Nếu quan tâm các dòng thức ăn cho chó đừng quên ghé thăm shop https://chokieng.net/. Chúc bạn tìm được sản phẩm mong muốn cho cún cưng nhà bạn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *