bbtzav5 2
Mèo cún

Thức ăn ganador cho chó con – hàng việt có bằng hàng ngoại?

Giữa một thị trường sản phẩm dành cho thú cưng hầu hết đều là hàng ngoại nhập, một sản phẩm như thức ăn Ganador cho chó con được sản xuất trong nước liệu có thể ngang bằng về chất lượng?

14 giong cho dep nhat the gioi - chokieng.net

Thương hiệu Ganador tại Việt Nam.

Thức ăn cho chó mang thương hiệu Việt – Ganador, là một sản phẩm của công ty Neovia Việt Nam. Đây là một trong những công ty con của tập đoàn Neovia – một trong những tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi trên thế giới.

Neovia Việt Nam đảm bảo dây chuyền sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn Pháp, có thể truy xuất nguồn gốc. Tất cả các sản phẩm đầu ra đều đạt chứng nhận ISO 17025 khi kiểm nghiệm tại một phòng thí nghiệm độc lập.

Theo đánh giá chấm điểm trên các chuyên trang và cộng đồng về thú cưng uy tín, dòng thức ăn Ganador luôn đạt được mức điểm cao.

Những ưu điểm của dòng thức ăn Ganador cho chó con.

Trên thị trường Ganador là sản phẩm duy nhất có công thức đặc biệt gồm Selenium & vitamin E. Đây là các thành phần giúp bảo vệ hệ miễn dịch, chống quá trình oxi hóa cho thú cưng. 

Thức ăn cho chó con Ganador túi 3kg

Ganador có một dòng sản phẩm dành riêng cho chó con với tên gọi Ganador Puppy. Do có công nghệ chế biến tiên tiến cộng với nguồn nguyên liệu sạch nên các sản phẩm Ganador puppy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hệ tiêu hóa của chó con.

Thức ăn cho chó con Ganador puppy được tổng hợp từ các thành phần nguyên liệu: gạo, bột gia cầm, sản phẩm lúa mì, gia cầm béo (nguồn tự nhiên omega 3 & 6), bột đậu nành, khoáng chất (sắt, đồng, mangan, kẽm, iốt, vitamin…), giúp cân bằng dinh dưỡng.

Ganador puppy được bổ sung DHA phù hợp cho nhu cầu tăng trưởng của chó con ở nhiều giống loài với các kích cỡ khác nhau. Hàm lượng sữa được bổ sung khiến Ganador có vị gần với sữa mẹ. Giúp chó con dễ ăn hơn trong quá trình bắt đầu làm quen với thực phẩm ngoài sữa mẹ.

Bên cạnh các ưu điểm về chất lượng sản phẩm, do là sản phẩm sản xuất trong nước, Ganador còn có mức giá rất cạnh tranh. Một túi thức ăn Ganador puppy 3kg có giá dao động chỉ trên dưới 160.000đ. 

Kết luận

Nhìn chung, thức ăn Ganador cho chó con là một sản phẩm được đánh giá tốt. Thành phần dinh dưỡng cần bằng và được bổ sung những hợp chất có lợi cho sự phát triển của chó con. Nếu bạn đang có ý định thử nghiệm dòng sản phẩm này cho cún cưng của mình thì mức giá thành cạnh tranh của Ganador puppy cũng sẽ khiến bạn dễ dàng quyết định hơn.

Danh sách bài viết liên quan:

Related Posts

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *