ganador 500g 3
Mèo cún

Thức ăn Ganador cho chó dùng có tốt không?

Thương hiệu Ganador cho chó không còn xa lại với những người nuôi thú cưng. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho chó từ sơ sinh đến chó trưởng thành và chó già. Bài viết dưới đây Chó Kiểng Pet Shop Pet shop sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về thức ăn Ganador cho chó có thực sự tốt không? Có đáng sử dụng cho chó cưng của bạn không?

Nguồn gốc và xuất xứ của Ganador cho chó

Thức ăn cho chó Ganador có xuất xứ từ Pháp, là thương hiệu thức ăn khô cho chó nổi tiếng khắp thế giới. Trước kia nếu bạn muốn tìm mua Ganador tại Việt Nam khá khó khăn vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Hiện tại, Ganador đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nên sản phẩm được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thức ăn cho chó, Ganador là thương hiệu uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Các chuyên gia hàng đầu đã phân tích và nghiên cứu khẩu phần ăn, chế độ dinh dưỡng của những chú chó để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Thức ăn cho chó Ganador gồm những loại nào?

Hiện tại trên thị trường có hai loại thức ăn khô Ganador chính:

  • Ganador Puppy: thức ăn cho chó con từ 3 – 4 tháng tuổi trở lên.
  • Ganador Adult: thức ăn cho chó trưởng thành từ 10 tháng tuổi trở lên.

Thức ăn cho chó thương hiệu Ganador có tốt không?

Cả hai loại thức ăn Ganador cho chó đều không sử dụng chất bảo quản, hương vị nhân tạo. Đồng thời cũng không sử dụng chất phụ gia và bất kỳ chất hóa học độc hại nào. Ganador Puppy và Ganador Adult đều vô cùng an toàn cho các chú chó.

Ganador cho chó con (Ganador Puppy)

Sản phẩm này chứa hàm lượng sữa và DHA lớn. Phù hợp với chó con sơ sinh khoảng 3-4 tháng tuổi. Giai đoạn phát triển này, ngoài sữa mẹ thì chó con cũng cần bổ sung thêm thức ăn ngoài. Vì có hàm lượng sữa cao nên chó con nhanh thích nghi và dễ ăn hơn. Ganador Puppy an toàn tuyệt đối với chó con. Vì chúng được làm từ nguyên liệu tự nhiên như lúa mì, bột gia cầm béo, bột đậu nành và khoáng chất.

Việc bổ sung thêm Ganador cho chó con giúp chúng có đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh. Sữa trong thức ăn Ganador có tác dụng giúp xương phát triển, giúp những chú cún cứng cáp và khỏe mạnh hơn. DHA giúp cún con phát triển và hoàn thiện não bộ; trở nên thông minh nhanh nhẹn hơn.

Ganador cho chó trưởng thành (Ganador Adult)

Dòng sản phẩm này có hàm lượng chất dinh dưỡng khác hẳn so với những chú chó con. Bởi những chú chó trường thành hoạt động nhiều hơn, vận động, chạy nhảy và có tốc độ phát triển nhanh hơn. Vì vậy việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của cơ thể chó trưởng thành là rất cần thiết.

Ganador Adult có chứa các chất dinh dưỡng như sau:

  • Sợi thô 6%
  • Hàm lượng protein thô 21%
  • Độ ẩm tối đa 12%
  • Chất béo thô 10%
  • Lúa mì
  • Mỡ gia cầm, thịt cừu, bột gia cầm
  • Gạo
  • Vitamin A, B1, D3, K3, …

Các thành phần được kết hợp hoàn hảo trong những hạt thức ăn Ganador. Giúp các chú chó trưởng thành phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Trên đây là thông tin hữu ích về thức ăn Ganador cho chó mà Chó Kiểng Pet Shop Pet shop muốn gửi tới bạn. Để xem thêm nhiều thông tin và bí quyết chăm sóc thú cưng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *