thucancho1 1
Mèo cún

Thức ăn hạt cho mèo được ưa chuộng nhất hiện nay

Thức ăn royal canin là dòng thức ăn có xuất xứ từ Pháp được chia làm nhiều loại dựa trên đặc tính các loài. Thức ăn hạt cho mèo nhận được sự tin dùng của hầu hết những người nuôi mèo trên thế giới. Dòng sản phẩm này không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn đơn giản, dễ sử dụng.

Các sản phẩm thức ăn hạt cho mèo đặc trưng của Royal canin

Hiện nay, Royal Canin đã phát triển dòng sản phẩm thức ăn hạt cho mèo với lượng dinh dưỡng dành riêng cho các chú mèo trong từng thời kỳ phát triển

Thức ăn Royal Canin cho mèo Canin Mother & Baby cat

Thức ăn hạt cho mèo Royal Canin mother & baby dành cho các bé trong khoảng 1-4 tháng tuổi. Đây là thời điểm cơ thể mèo phát triển đầy đủ về cơ xương và răng. Nếu không bổ sung đủ chất dinh dưỡng vào thời kỳ này, sức đầy kháng của mèo sẽ rất kém.

Thức ăn Royal Canin Kitten (4 đến 12 tháng tuổi)

Dòng sản phẩm Royal Canin kitten dành cho các bé mèo trong giai đoạn 4 đến 12 tháng tuổi. Ở thời kỳ này, sự phát triển của các boss bắt đầu chậm lại. Bởi vậy, cần tăng sự phát triển về xương khớp cho các bé. Thức ăn hạt cho mèo dòng Royal Canin kitten cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển xương và cơ bắp cho các bé.

Thức ăn hạt cho mèo dòng kitten được sản xuất với hạt nhỏ

Royal Canin InDoor ( Mèo >12 tháng)

Với các giống mèo có đặc tính lười vận động, thức ăn hạt cho mèo Royal Canin indoor hạn chế mùi trong phân và giảm khả năng mắc chứng búi lông ruột. Hệ tiêu hóa của mèo nhờ những thành phần phù hợp cũng trở nên dễ chịu hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kiểm soát lượng Calo một cách tối ưu nhất.

Dòng sản phẩm Indoor phù hợp cho các bé lười vận động

Địa chỉ mua thức ăn hạt cho mèo tốt nhất

Chó Kiểng Shop rất hân hạnh trở thành địa chỉ cung cấp thức ăn hạt cho mèo được tin dùng. Tại cửa hàng chúng tôi có các sản phẩm chính hãng với số lượng lớn đảm bảo các đơn hàng sỉ và lẻ của khách hàng.

Ngoài ra, Chó Kiểng Pet Shop cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác cho chó mèo như: Phụ kiện chó mèo, thức ăn chó mèo với nhiều hãng sản xuất, các sản phẩm vệ sinh, thuốc với các bệnh thường gặp.

Để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và đặt mua hàng, bạn vui lòng truy cập trang web: chokieng.net để tìm kiếm và đặt hàng. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại trường chinh để được tư vấn và mua các sản phẩm chất lượng nhất.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *