thuc an cho cho ganador adult
Chó Mèo

Thức ăn hạt Ganador Premium Adult mua ở đâu?

Những người nuôi thú cưng chắc hẳn biết đến thức ăn hạt Ganador Premium Adult cho chó lớn, tuy đây là sản phẩm có giá thành khá khiêm tốn so với các dòng sản phẩm nổi tiếng khác như Miglior Cane, Royal Canin, Smartheart… nhưng chất lượng tốt. Năng suất khá tốt và được nhiều chủ vật nuôi ghi nhận. Vì vậy, sản phẩm cũng trở thành đối tượng dễ bị làm giả khiến nhiều người hoang mang. Để giúp mọi người mua được sản phẩm chính hãng. 

Thức ăn hạt Ganador Premium Adult mua ở đâu?
Thức ăn hạt Ganador Premium Adult mua ở đâu?

1 Lợi ích của thức ăn hạt Ganador premium Adult

Thức ăn hạt Ganador là sản phẩm thực phẩm của Pháp, được chế biến theo công thức đặc biệt. Trong đó, thịt cừu là nguyên liệu chính. Thịt cừu là loại thịt đỏ, giàu protein và ít chất béo rất tốt cho hệ tim mạch.

Ngoài ra, dinh dưỡng trong sản phẩm cũng đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu năng lượng của cơ thể chó lớn. Lượng thức ăn cũng đã được nhà sản xuất ghi rõ trên bao bì, người nuôi thú cưng có thể căn cứ vào đó để phân chia khẩu phần ăn cho phù hợp.

thuc an cho cho ganador

Thức ăn hạt Ganador cũng rất giàu khoáng chất và vitamin giúp hỗ trợ chó phát triển khỏe mạnh. Giàu canxi nên chó đang mang thai và cho con bú cũng dùng được. DHA có trong sản phẩm sẽ giúp ích cho sự phát triển trí tuệ của chó con trong bụng mẹ.

Chokieng.net chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *