mini
Mèo cún

Thức ăn khô cho chó Royal Canin Mini Puppy

Nuôi và chăm sóc thú cưng không phải là việc quá khó. Tuy nhiên để chọn được đồ ăn phù hợp với thể trạng mỗi bé lại là vấn đề đau đầu với người nuôi. Royal Canin Mini Puppy là thức ăn khô cho chó phù hợp với thể trạng của đa số các chú chó. Cùng tìm hiểu ngay sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về sản phẩm

Hạt thức ăn khô cho chó Royal Canin mini Puppy được sản xuất bởi công ty Royal Canin tại Pháp. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên lượng dinh dưỡng cần thiết và phù hợp với các bé cún dưới 10 tháng tuổi (khoảng 4-10kg).

Royal Canin Mini Puppy có 3 size túi: 800g, 2kg và 8kg

Ở thời điểm cún con dưới 10 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của các bé chưa hoàn toàn phát triển. Bởi vậy, Royal Canin Mini Junior sẽ cung cấp dinh dưỡng và năng lượng đảm bảo quá trình phát triển và hoàn thiện này. Hạt thức ăn khô cho chó của Royal Canin kết hợp từ các protein dễ tiêu hóa và các men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa của các bé. Do vậy, cơ thể các bé dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong hạt và hình thành phân dễ dàng hơn.

Hơn thế, Royal Canin Mini Puppy cũng giúp tăng sức đề kháng tự nhiên giúp các bé khỏe hơn và. Các hạt được thiết kế dạng 3 góc sẽ giảm hình thành cao răng của cún.

Hiện tại, Royal Canin có 3 kích thước túi hạt thức ăn khô cho chó Royal Canin mini Puppy là 800g, bao 2kg và bao 8kg. Bạn có thể phụ thuộc vào sức ăn của các bé để chọn mua sản phẩm, tránh bóc sản phẩm và để bên ngoài quá lâu.

Lưu ý và hướng dẫn sử dụng thức ăn khô cho chó Royal Canin Mini Puppy

Royal Canin mini Puppy dạng viên 3 góc giúp giảm các mảng bám trên răng

Sản phẩm phù hợp với các bé cún có cân nặng khoảng 4 – 10kg hoặc các bé dưới 10 tháng tuổi. Bạn có thể cho các bé ăn trực tiếp hoặc ngâm làm mềm hạt thức ăn với canh hoặc sữa, trộn thêm với thức ăn mềm, rau củ quả theo khẩu vị của các bạn cún.

Lưu ý, để có thể bảo quản hạt thức ăn khô lâu dài, bạn nên để túi đồ ăn ở nơi khô ráo, thoáng mát, cột kín miệng túi tránh thức ăn bị ỉu, mất hương vị. Khi cho các bé sử dụng trực tiếp nên có nước sẵn ở bên cạnh cho các bé.

Thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy có lượng dinh dưỡng phù hợp và đảm bảo cho sự phát triển của các bé cún. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng. Bạn có thể mua được thức ăn Royal Canin Mini Puppy chất lượng tại đây. Chúc bạn chăm sóc các boss tốt nhất.

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *