image1 23 e1590710402880 2
Mèo cún

Dòng thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành được ưa chuộng nhất

Mặc dù mèo trưởng thành đã phát triển cơ thể đầy đủ nên các bữa ăn của mèo không cần quá cân nhắc. Tuy nhiên bạn vẫn cần để ý xem thành phần dinh dưỡng có trong đồ ăn có đủ năng lượng cho mèo hoạt động 1 ngày không. Bởi vậy chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 loại thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành được nhiều người tin dùng. 

Royal Canin Fit 32 – Thức ăn khô cho mèo trưởng thành

Fit 32 là sản phẩm của thương hiệu Royal Canin đến từ Pháp. Sản phẩm này thường được dùng cho mèo đã được trên 12 tháng tuổi. Chắc chắn với những người nuôi mèo thì F32 là loại thức ăn quen thuộc để lựa chọn.

Dinh dưỡng có trong Fit 32 được tổng hợp hợp từ thịt gia cầm, ngô, protein, mỡ động vật, xơ trong thực vật, lúa mì, bột mì, củ cải đường, dầu cá, dầu đậu nành, bột trứng, Manno-oligo-sacarit, lutein, các vitamin và khoáng chất. 

Gói thức ăn fit 32 khối lượng 2kg

Các chất này là nguồn dinh dưỡng bổ sung và đồng thời hỗ trợ cân bằng và tổng hợp các chất cơ thể lấy vào, tăng cường thể lực cho mèo giúp chúng hoạt động hiệu quả cả ngày dài. 

Mỗi túi thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành Fit 32 có khối lượng 1kg và hiện đang được bán với giá khoảng 150-200k trên thị trường. 

Royal Canin Adult – Sản phẩm được người nuôi mèo yêu thích 

Thêm một sản phẩm nữa của hãng Royal Canin cho mèo trưởng thành, Adult. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam với cả 2 loại bao bì tiếng Anh và tiếng Việt. Đây có lẽ là sản phẩm dành cho mèo trưởng thành được các khách hàng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Indoor 400g – dành cho mèo lớn từ 1 – 7 tuổi, mèo cảnh

Royal Canin Adult có bảng thành phần vô cùng hấp dẫn với đầy đủ dinh dưỡng cho mèo lớn như: Béo gà, gạo tấm, hương liệu tự nhiên, dầu cá, nấm men thủy phân, chiết xuất hương thảo, bột phụ phẩm thịt gà. 

Royal Canin đã lấy các thành phần dinh dưỡng dựa theo tiêu chuẩn của một chú mèo trưởng thành nuôi thả. Bởi vậy bạn yên tâm lượng dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể mèo linh hoạt cả ngày. không cần lo lắng mèo biếng ăn nữa rồi. 

Mặc dù được đánh giá 5 sao về chất lượng lượng nhưng khi nhập khẩu vào đến Việt Nam, thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành có giá khá khoảng 170-220 nghìn đồng đối với túi 1 kg. 

Nhưng trong tầm giá khoảng 170 nghìn với 1kg bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mèo nhà mình loại đồ ăn này. Hãy ghé qua trang web https://chokieng.net/ để tìm thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành với giá hợp lý mà vẫn đảm bảo hàng chuẩn nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm cho mèo khác tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *