7807 1
Mèo cún

Thông tin về sản phẩm thức ăn Royal Canin cho Poodle trưởng thành 

Royal Canin được biết đến là thương hiệu cung cấp thức ăn cho chó mèo cực kì phổ biến hiện nay, đặc biệt là thức ăn dành cho mèo và các giống chó nhỏ. Với sự đa dạng về loại sản phẩm, từ hạt khô cho đến các sản phẩm chế biến sẵn dạng tươi Royal Canin đã chứng minh được thương hiệu của mình trên thị trường. Thức ăn Royal Canin cho Poodle là một sản phẩm khá phổ biến và được nhiều khách hàng nuôi giống chó này tin dùng. Hãy cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Sản phẩm này bao gồm 2 loại đó chính là thức ăn dành cho chó poodle con và thức ăn dành cho chó poodle trưởng thành. Thức ăn cho chó poodle trưởng thành áp dụng với những chú cún đã trên 10 tháng tuổi. Với hình dáng hạt và các thành phần phù hợp dành riêng cho giống chó này, Royal Canin thật sự tốt cho sự phát triển của chó. 

Dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, với trình độ chuyên môn khoa học từ những chuyên gia dinh dưỡng cho thú cưng đến từ royal canin, thức ăn dành cho poodle được phát triển và hình thành để mang lại sự khác biệt.

Đặc điểm của thức ăn royal canin cho poodle

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một sản phẩm phù hợp với khẩu vị, độ chắc của hàm răng giống chó poodle cụ thể:

  • Sản phẩm sẽ duy trì sức khỏe cho bộ lông của cún
  • Hình dạng hạt được thiết kế nhằm giúp cho poodle dễ dàng nhai, phù hợp với kết cấu của hàm răng
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa của cún khỏe mạnh
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho chó, tăng cường sức đề kháng giảm thiểu các tác nhân gây bệnh
  • Chế độ dinh dưỡng được thiết lập cân bằng, gồm đa dạng thành phần chất dinh dưỡng
  • Thành phần trong thức ăn royal canin được bảo đảm an toàn 100%

Thành phần có trong thức ăn royal canin 

Các thành phần có trong sản phẩm đều là các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho chó poodle. Các nguồn protein được lấy từ thịt gà, bắp, lúa mì, dầu cá, dầu thực vật và các thành phần vitamin, khoáng chất, omega 3 giúp cún phát triển hoàn hảo. Hương vị phù hợp, kích thích sự thèm ăn của Poodle.

Trên đây là một số thông tin về thức ăn royal canin cho poodle. Meo Cún là cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn, đồ dùng cho thú cưng chất lượng cao thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới, là địa chỉ uy tín cho các bạn tin tưởng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 094.686.5620 hoặc truy cập vào trang web: chokieng.net của chúng tôi. 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *