dogs eating 1 2
Mèo cún

Bạn đã biết gì về thành phần của thức ăn Zenith cho cún chưa?

Bạn đang tìm một sản phẩm thức ăn cho cún con đảm bảo chất lượng? Zenith chính là một trong những thương hiệu bạn có thể tin dùng, Bowwow là nhà sản xuất thương hiệu thức ăn cho chó này, cung cấp nhiều dạng sản phẩm trong danh mục của mình. Các sản phẩm của Bowwow đều đạt chuẩn HACCP, SQF, sản phẩm phổ biến bao gồm thức ăn Zenith cho chó nhỏ và chó trưởng thành. Vậy thức ăn Zenith hạt mềm có tốt không?

Thành phần của thức ăn Zenith hạt mềm

Thành phần là một thứ tốt nhất để chứng minh sản phẩm đó có tốt hay không, nó không thể nói dối hay làm giả được đối với các thương hiệu uy tín. Thành phần của Zenith thường là thịt ức gà, dầu cá hồi, bột gà, khoai tây, nhũ hóa, B-glucan, xơ hòa tan, cà rốt, tảo lục , khoáng hữu cơ,…

Thức ăn Zenith chính là một nhãn hiệu thức ăn đặc biệt trên thị trường vì hạt của nó được chế biến dưới dạng mềm, các nguyên liệu chất lượng, tốt, sẽ kích thích sự thèm ăn của chó cũng như dễ nhai hơn.

Thức ăn Zenith có tốt không?

Đối tượng mà Zenith đánh vào là những con chó dưới một tuổi và những chú chó đã già sử dụng sản phẩm, bởi vì sản phẩm thuộc hạt mềm, dễ nhai, ít nguy cơ tổn thương hệ tiêu hóa hơn. Còn đối với các loại chó trưởng thành thì sản phẩm khá tốn chi phí so với nhu cầu và chế độ ăn của chó trưởng thành.

Thức ăn Zenith được công nhận là tươi, dễ tiêu hóa và cung cấp protein, các chất dinh dưỡng phù hợp nhất. Bột gà có trong sản phẩm sẽ tăng dinh dưỡng cho thức ăn là thành phần không thể thiếu cho chó con và chó già. Beta glucan sẽ cải thiện hệ miễn dịch cho cún. Ngoài ra nó còn cung cấp Omega 3 và Omega 6 tăng trí thông minh và phát triển sức khỏe. 

Thức ăn Zenith khiến bạn yên tâm 100% về việc cung cấp đủ dinh dưỡng cho thú cưng, sản phẩm kích thích chó thèm ăn. Độ ẩm trong hạt cao hơn so với các sản phẩm khác vì được chế biến từ nhiều thành phần tự nhiên chất lượng, cũng vì vậy mà hạt mềm nên được bảo quản ở nơi khô dáo, thoáng mát hoặc để trong tủ lạnh, gói trong một lớp nilon.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho chó ăn thức ăn Zenith, nó phù hợp với chó con, chó già hoặc những chú chó đang bị ốm, chó mẹ cho con bú. Bạn có thể mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, Meo Cún Pet shop đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *