dog food
Mèo cún

Những thương hiệu thức ăn cho thú cưng uy tín trên thị trường

Ngày nay việc nuôi thú cưng khá phổ biến. Và do đó thị trường thức ăn cho thú cưng phát triển không ngừng. Bài viết này giới thiệu đến các bạn một vài loại thức ăn cho thú cưng.

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho chó chủ yếu có 2 dạng chính là thức ăn ướt và thức ăn khô. Thức ăn dạng ướt chính là thức ăn do chúng ta tự nấu hoặc là thức ăn tươi đóng hộp. Còn thức ăn dạng khô là thức ăn đóng gói sẵn thường ở dạng hạt.  Nếu bạn là người bận bịu thì bạn hãy chọn thức ăn dạng hạt. Ví dụ như: 

  • Thức ăn cho chó Royal Canin: đây là loại thức ăn khá phổ biến được đông đảo người nuôi chó tin dùng. Thương hiệu này phù hợp với rất nhiều loại chó: poodle, corgi, chó fox, chó bắc kinh,… Loại đồ ăn này giúp chó đẹp lông và ít nhiễm các bệnh về da.
  • Thức ăn cho chó Smartheart: đây là loại thức ăn phù hợp với các loài chó có kích thước lớn. Ví dụ như: husky, alaska, samoyed,… Thương hiệu này có hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho một chú chó trưởng thành phát triển. Được nhập khẩu từ Thái Lan nên bạn có thể yên tâm về xuất xứ và chất lượng của nó. bạn có thể mua được loại thức ăn này tại Mèo cún Pet Shop
Sản phẩm thức ăn cho chó Smartheart
  • Thức ăn cho chó Pedigree: là dạng thức ăn đóng hộp (thức ăn ướt) gần như thức ăn chúng ta nấu cho thú cưng. Loại thức ăn này được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu tươi mới: thịt, gan,… Phù hợp với những chú chó nhỏ xinh xinh. 

Thức ăn cho mèo

Thức ăn cho thú cưng đặc biệt là mèo thì loại mèo tốt đang rất được chú ý. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn vài sản phẩm thức ăn dành cho mèo tốt nhất hiện nay:

  • Thức ăn cho mèo Me-o: dạng thức ăn khô cho mèo. Với thành phần dinh dưỡng phù hợp với các chú mèo cảnh. Thương hiệu nhập khẩu từ Thái với bao bì đơn giản (xanh, vàng). Bạn có thể mua được loại thức ăn này tại: kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

  • Thức ăn cho mèo Royal Canin: đây là một thương hiệu rất nổi tiếng về thức ăn thú cưng. Thương hiệu này đi sâu nghiên cứu về chất dinh dưỡng thú cưng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãng thức ăn này có nhiều sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại mèo từ sơ sinh đến trưởng thành.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi về các loại thức ăn cho thú cưng để bạn tham khảo. Để tìm mua các sản phẩm trên bạn có thể ghé qua website https://chokieng.net/. Chúc bạn tìm được loại thức ăn ưng ý cho thú cưng nhà mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *